วัยรุ่นมะกันยิงปืนใส่เพื่อนดับ หลังถูกปลุกให้ตื่นกลางดึก

เมื่อ 20 พ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่าเกิดเหตุวัยรุ่นยิงกันในเมือง Billings รัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกา โดยตำรวจให้การว่าเหยื่อเป็นเด็กหนุ่มวัย 15 ปี ชื่อ Mackeon Schulte เขาได้ไปนอนค้างบ้านเพื่อนในละแวกนั้น แต่ในช่วงเวลาประมาณตี 2 ครึ่ง ทั้งนาย Mackeon และเพื่อนได้ตัดสินใจไปบ้านเพื่อนอีกคนหนึ่งเพื่อปลุกเขา

1

 

เมื่อไปถึง พวกเขาจึงได้เคาะประตูเรียกและใช้ก้อนหินขว้างมาที่หน้าต่าง เมื่อเพื่อนได้ยินเสียงเข้าจึงตกใจกลัว เลยหยิบปืนและยิงผ่านหน้าต่างออกไปถูกหัวของนาย Mackeon ที่มาเคาะประตู ทำให้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตหลังจากมาถึงโรงพยาบาล แต่เพื่อนที่มาด้วยกลับไม่เป็นอะไร

 

ด้านหัวหน้าตำรวจ Rich St. John ได้ออกมาให้การว่า “ตอนที่เพื่อนมาปลุกเขาให้ตื่น เขารู้สึกตกใจกับเสียงรบกวนและเห็นใบหน้าที่อยู่นอกหน้าต่างนั่น เขาไม่รู้ว่าเป็นใครเลยกลัวมาก” ทางด้านครอบครัวของ Mackeon ต้องเข้าพบกับตำรวจก่อนที่พวกเขาจะตัดสินให้เหตุการณ์ครั้งนี้กลายเป็นคดีฆาตกรรม

2

 

ทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียน Billings Senior High School อย่างนาย Terry Bouck ได้ออกมาแสดงความกังวลใจต่อเหตุการณ์นี้ว่า “เราพยายามทำอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนปลอดภัยจากเหตุการณ์นี้” อย่างไรก็ตามนี่ถือเป็นอีกโศกนาฏกรรมหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการครอบครองอาวุธปืนของชาวอเมริกัน ที่ยังคงเป็นปัญหาที่ไม่สามารถหาทางแก้ไขได้เสียที

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....