ถ้าเกิดว่าใครได้ติดตาม ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ครอบครัวของนักแสดงชื่อดังอย่าง บอย ปกรณ์ อยู่เป็นประจำก็คงจะสัมผัสได้ถึงความน่ารัก ความอบอุ่นของครอบครัวนี้ที่คอยมาอัปเดตให้แฟนคลับได้ชื่นชมอยู่เสมอ ซึ่งในครอบครัวก็ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้ง เฮียบอย, เฮียหน่อง, เฮียภัทร, คุณแม่งามทิพย์ และน้องวันใหม่

 

 

ครอบครัวนี้นอกจากที่จะหน้าตาดีกันทั้งบ้านแล้ว ยังถือว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างที่ใครหลายๆ คนต่างก็อยากจะมีครอบครัวน่ารักๆ แบบนี้ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ มักจะพากันไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ล่าสุด ทริปสิงคโปร์ก็พากันไปยกบ้านอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือ เฮียบอย ของเรานั่นเอง

แฮชแท็ก #สัญญาว่าจะพาเที่ยวไปในทุกๆรูปของฉัน เป็นแฮชแท็กประจำทริปในครั้งนี้ของบ้านฉัตรบริรักษ์ ซึ่งอาจจะดูเหมือนว่าเป็นแฮชแท็กธรรมดาทั่วไป แต่ทว่าความฮาของมันอยู่ที่รูปในแฮชแท็กนี้

เนื่องจากว่าเฮียบอยของเรานั้นติดงานจึงไม่สามารถไปร่วมทริปในครั้งนี้ของครอบครัวได้ เหล่าน้องๆ อย่างเฮียหน่องและเฮียภัทรจึงมีความรำลึกถึงพี่ จึงได้ทำการตัดต่อรูปภาพของเฮียบอกให้มาร่วมทริปด้วยซะเลย

แต่การมาร่วมทริปของเฮียบอยนั้น บางทีก็มาในร่างของ ปูผัดผงกะหรี่

 

เมอร์ไลออน แลนด์มาร์คสุดฮิตที่คนมาสิงคโปร์ต้องมาถ่ายภาพที่นี่

 

มีใครเห็นเฮียบอยบ้างไหม

 

อ่ะหน้าน้องวันใหม่เปลี่ยนไป

 

ไปโลดเฮียบอยยย

 

มีพี่อยู่ในทุกๆ ที่น้องก็อุ่นใจ

 

ส่วนทางด้านเฮียบอยนั้น อยู่บ้านคนเดียวก็ต้องเหงาไปตามระเบียบ

 

ถึงขั้นตัดต่อตัวเองด้วย ชงเองแบบนี้เหงาแน่นอน

 

“พาลูกเที่ยว ลูกบางคนก็ไม่อยากมา” คุณแม่งามทิพย์ได้กล่าวไว้

 

คนที่น่าสงสารที่สุดในบ้าน ณ เวลานี้ก็คงเป็นเฮียบอยที่มัวแต่ทำงาน ยังไงทริปหน้าก็อย่าพลาดล่ะเฮีย ใครอยากดูเพิ่มก็ตามไปดูได้ที่ #สัญญาว่าจะพาเที่ยวไปในทุกๆรูปของฉัน

ที่มา momomama1234,boy_pakorn ,hanonghcmcamel

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...