คุณเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า “อย่าหาเรื่องกับคนที่สามารถต่อยได้แรงกว่าคุณ” หรือ “อย่าไปยุ่งกับของรักของคนอื่น” บ้างเปล่า? เพราะหากใครก็ตามที่ไม่ทำตาม 2 ประโยคที่ว่านี้ เขาคนนั้นก็อาจจะถึงคราวซวยได้แบบคลิปวิดีโอที่#เหมียวฟิ้นจะนำมาให้ดูในวันนี้ล่ะ

 

1

 

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ LiveLeak ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในอุโมงค์แห่งหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ที่คู่รักหนุ่มสาวกำลังเดินผ่านอุโมงค์ ซึ่งข้างทางนั้นมี 2 จิ๊กโก๋กำลังยืนดูดบุหรี่อย่างสบายใจ

2

 

แต่ไม่รู้นึกคึกอะไร หนึ่งในชายหนุ่มที่กำลังดูดบุหรี่อยู่ก็ดีดก้นบุหรี่ร้อนๆ ใส่หัวของหญิงสาวโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้แฟนหนุ่มที่เดินมากับเธอออกอาการไม่พอใจและหันมาเคลียร์กับจิ๊กโก๋ 2 คนนั้น

3

 

แต่เหมือนจิ๊กโก๋ทั้ง 2 คนนี้จะหาเรื่องผิดคนซะแล้ว เพราะดูท่าทางเขาเหมือนจะเป็นนักมวย (ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง) เพราะทันทีที่เขาปล่อยหมัดใส่หน้าของคนที่ดีดก้นบุหรี่ใส่แฟนสาว พี่แกก็สลบเหมือดลงไปนอนกับพื้นทันที ส่วนหนุ่มอีกคนดูเหมือนจะขอสู้ด้วย แต่ก็ไม่อาจจะสู้แรงหมัดของเขาได้

4

 

ลองชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

 

นี่ถ้าเป็นมวยไทยไฟต์หรือสากล โปรโมเตอร์คงจะเซ็งน่าดู

พี่เล่นปล่อยหมัดเดียวน็อคแบบนี้ คนดูยังไม่ทันได้ลุ้นเลย

emo13

ที่มา distractify , DavidGill213

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด