หากใครได้มีโอกาสไปเที่ยว ดิสนีย์แลนด์ ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สิ่งที่เราคาดหวังก็คงจะเป็นความสุขจากการได้เดินเที่ยวภายในสวนสนุกแห่งนั้น คงไม่ได้อยากมาเห็นผู้หญิงตบกันเหมือนอย่างเหตุการณ์นี้

และเหตุผลที่พวกเธอตบกันก็อาจดูไม่ใช่เรื่องที่เราจะพบเจอกันตามปกติสักเท่าไหร่ เพราะศึกใหญ่ในครั้งนี้มันมีสาเหตุมาจากการที่ “เด็กชายวัย 8 ขวบ ไปสัมผัสก้นสาวคนหนึ่ง” เข้า?!

 

ตบกันหน้าบ้านมิคกี้เมาส์ ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ บันเทิงเลยมั้ยล่ะ…

 

จากคำให้การของพยานผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เด็กชายวัย 8 ขวบสัมผัสโดนก้นของหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนที่เธอจะหันไปดุเด็กคนนั้น

แม่ของเด็กที่เห็นเหตุการณ์จึงปรี่เข้าไปต่อว่าหญิงสาวคนดังกล่าว โดยคุณแม่คนนี้ได้พาเพื่อนมาด้วยอีกเพียบ

แล้วจู่ๆ เรื่องราวก็เลยเถิดจนกลายเป็นการทะเลาะกันอย่างรุนแรง ฝ่ายคุณแม่ของเด็กใช้หมวกตบหน้าหญิงสาว พุ่งจะเข้าไปทำร้ายร่างกาย จนเพื่อนๆ ที่มาด้วยต้องรีบห้ามไว้ก่อนที่จะเป็นเรื่องใหญ่โต

 

.

 

พนักงานรักษาความปลอดภัยจึงเข้ามาควบคุมสถานการณ์เอาไว้ ถามหาสาเหตุของเรื่องนี้ แล้วผู้หญิงที่ถูกกระทำก็เล่าไปว่า “ฉันโดนเด็กคนนั้นจับตูดและโดนผู้หญิงเหล่านั้นทำร้ายร่างกายฉัน”

สุดท้ายเหมือนว่าเรื่องราวจะจบลงด้วยดี แต่ก็ที่จะแยกกันไปคนละทิศละทาง ผู้หญิงคนหนึ่งได้หันไปต่อว่าหญิงสาวที่โดนสัมผัสบั้นท้ายในครั้งนี้ว่า “จะบ้าหรือเปล่า!! เช็คเบ้าหน้าตัวเองด้วยนะ เด็กมันจะไปจับก้นเธอทำไม”

 

เจ้าหน้าที่ต้องรีบเข้ามาห้ามเลยทีนี้

 

คลิปเหตุการณ์ถูกโพสต์ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2018

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงไปในโลกโซเชียลของจีน ก็ทำให้มีหลายๆ คอมเมนต์เข้ามาบอกว่า เด็กชายคนนั้นอาจไม่ได้ตั้งใจจะไปสัมผัสก้นของเธอ แต่การกระทำของเหล่าผู้ปกครองที่เห็นในคลิปก็ดูไม่เป็นผู้ใหญ่เอาซะเลย

มีความคิดเห็นหนึ่งบอกว่า “ผมไม่คิดว่าเด็ก 8 ขวบคนนั้นจะตั้งใจจับก้นของเธอ แต่เมื่อดูจากการกระทำของฝั่งคุณแม่ของเขาแล้ว ผมรู้สึกเลยว่ามันก็อาจจะเป็นไปได้”

 

ที่มา: shanghai

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...