ไม่รู้ว่าข่าวนี้จะทำให้แฟนๆเกม Borderlands เฮได้มากแค่ไหนนะ เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Variety ได้รายงานว่าสตูดิโอ Lionsgate ได้ประกาศว่ากำลังพัฒนาบทสำหรับภาพยนตร์ Borderlands ที่ดัดแปลงมาจากเกมนั่นเอง

1

 

ตามรายงานบอกว่า Borderlands เวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้น จะได้โปรดิวซ์เซอร์อย่าง Avi Arad(ที่เคยเป็นโปรดิวซ์เซอร์ให้ Iron Man, Spider Man, The Amazing Spider Man, X-Men, Ghost Rider และ Blade) มาเป็นโปรดิวซ์เซอร์ให้ด้วย

2

 

เกม Borderlands ถูกวางขายครั้งแรกในปี 2009 เป็นเกมมุมมองบุคคลที่ 1 ที่สร้างสรรค์โดย Gearbox Software ซึ่งสามารถขายไปได้ทั้งสิ้นกว่า 26 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก และยังมีภาคต่อตามออกมาในปี 2015 อีกด้วย

3

 

Borderlands จะเซ็ทอัพเหตุการณ์ให้เกิดขึ้นในจักรวาลแบบไซไฟ บนดาว Pandora ซึ่งเป็นดวงดาวที่ถูกทิ้งร้าง ก่อนจะมีการจัดการแข่งขันกันขึ้นบนดาว ทั้งนี้ยังไม่มีการกำหนดวันฉายหรือเนื้อเรื่องย่อออกมาอย่างเป็นทางการ หากมีอะไรคืบหน้าแอดเหมียวจะรีบมารายงานทันทีเลยจ้า

ที่มา variety

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด