กลายเป็นประเด็นใหญ่ไปเสียแล้วหลังจากที่หนัง Batman v Superman: Dawn of Justice เข้าโรงไป ก็ได้มีเสียงวิจารณ์ที่แตกออกเป็นหลายเสียง บ้างก็ว่าหนังแย่สุดๆ บ้างก็ชอบหนังแบบสุดๆ บางคนก็ชอบ แค่ไม่ชอบวิธีลำดับภาพ ซึ่งก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน

แต่ดูจากคะแนนในเว็บต่างๆ แล้ว เสียงวิจารณ์ค่อนข้างแย่มากๆ รวมไปถึงชาวเน็ตต่างก็ไม่พอใจที่ผู้กำกับ Zack Snyder เอาฮีโร่ที่พวกเขาชอบมาปู้ยี่ปู้ยำซะไม่เหมือนในคอมมิคเลย

Bryan Cruz จึงได้สร้างแคมเปญในเว็บไซต์ change.org ว่า “Boot Zack Snyder off of Justice League” เพื่อให้  Zack Snyder หลุดจากการเป็นผู้กำกับหนังรวมฮีโร่จากค่าย DC ที่ชื่อว่า Justice League

2016-03-30_22-13-07

 

จนตอนนี้ก็มีคนลงชื่อสูงถึง 5,000 กว่าคนแล้ว ถึงแม้จะเป็นตัวเลขที่ไม่มาก แต่มันก็แสดงให้เห็นว่ามีคนที่ไม่เห็นด้วยอยู่จำนวนหนึ่ง

ส่วนตัว #เหมียวสามสี เข้าใจนะว่า Zack อาจจะเป็นนักเล่าเรื่องที่ไม่เก่ง แต่พี่แกก็ทำทางด้านงานภาพได้ดีมากๆ คนหนึ่ง อีกทั้งทำหนังให้มีประเด็นที่ดี ติดที่ตรงเล่าเรื่องนี่แหละ ก็อยากให้พี่แกมาทำต่อนะ แต่ขอล่ะ อย่าตัดภาพไปมาให้ดูงงเลย เหมียวนี่ต้องไปดู 2 รอบอ่ะ ถึงจะเก็ตทั้งหมด ฮ่าๆ

ที่มา change.org

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน