ผลงานชิ้นนี้เป็นของศิลปินที่ชื่อว่า Bianca ระหว่างที่เธอยังเป็นนักศึกษาเธอได้เรียนเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและการออกแบบมา และเธอรู้สึกตกหลุมรักมันอย่างมาก โดยเฉพาะการออกแบบสไตล์ดัทช์

เธอจึงได้เริ่มทำของขวัญเล็กๆน้อยให้กับครอบครัวและเพื่อนๆในปี 2009 และก็ได้ตัดสินใจที่จะเผยแพร่ผลงานของเธอออกไปสู่ผู้คนมากขึ้น จนกระทั่งได้คลอดแบรนด์ที่ชื่อ blanc ขึ้นมา

แรงบันดาลใจในงานแต่ละชิ้นของเธอก็มาจากหลากหลายที่ เหมือนกับเราที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าไอเดียจะมาตอนไหน ทั้งตอนที่ขับรถอยู่ ตอนอาบน้ำ

และนี่ก็คือผลงานอีกชิ้นหนึ่งที่เธอได้สร้างขึ้นมา เป็นที่คั่นหนังสือดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร เธอบอกว่าต้องการจะสร้างอะไรที่มันดูสนุก ร่าเริง ไม่เหมือนที่คั่นหนังสือทั่วไป โดยจุดประสงค์ที่แท้จริงของเธอก็คืออยากให้คนเห็นแล้วยิ้มได้ เราไปดูกันเลยดีกว่า

 

Bianca-Creates-Original-Bookmarks-That-Looks-Like-Animals1__880 bookmark_boxer__880 bookmark_black_white_cow__880 bookmark_speckled_pig__880 bookmark_pony__880 Bianca-Creates-Original-Bookmarks-That-Looks-Like-Animals__880

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน