กระเป๋าสะพายหลัง คือกระเป๋าที่มีสายสองเส้นสำหรับสวมแขนทั้งสองข้าง โดยสายนั้นจะคล้องอยู่บริเวณหัวไหล่

แต่วันนี้สาวญี่ปุ่นนางหนึ่งได้สะพายกระเป๋าในอีกวิธี แถมเป็นวิธีที่หนุ่มๆ เห็นเป็นต้องชอบเสียด้วย!! ชาวเน็ตเรียกมันว่าการ “สะพายนม” เอ๊ะ! มันเป็นยังไงกันแน่นะ ไปดูกันเลย

Yui Okada ผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @dotetinyui ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เธอใช้กระเป๋าสะพายหลังมาสะพายในลักษณะที่ไม่ได้คล้องกับไหล่ แต่มันคล้องกับ เอ่อ… ตรงกลางของหน้าอก!

 

เธอเขียนว่า “นี่คือการสะพายกระเป๋าด้วยหน้าอก”

 

ในโปรไฟล์ของเธอ Okada บอกว่าเธอเป็นคนที่ทำดีวีดีคอสเพลย์สไตล์ผู้ใหญ่ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือการแต่งกายเป็นตัวการ์ตูนสไตล์วาบหวิวอะไรทำนองนั้น

บางคนบอกว่ามันดูท่าทางจะเจ็บ แต่เธอบอกว่ามันไม่เจ็บ เพราะเธอไม่ได้ทำแบบนี้ตลอด เธอแค่ทำเพื่อความตลกและความบันเทิงเท่านั้นเอง แถมยังใจดีสำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจว่าสายมันคล้องอยู่ตรงไหนกันแน่ เธอจึงโพสต์ภาพเพิ่มเติม แบบ “ถอดเสื้อ” เพื่ออธิบายให้เห็นชัดๆ

 

อ่อ มันคล้องอยู่แบบนี้นี่เอง

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายเช่น:

“นี่เป็นไอเดียที่เยี่ยมยอดมากๆ”

“บะลั่กกั่กเสียจริงๆ”

“นี่มันจะทำให้เกิดเทรนด์ใหม่หรือเปล่า?”

“ทีนี้หน้าอกของผู้หญิงก็มีหน้าที่ใหม่เพิ่มขึ้นแล้ว”

และ “สายกระเป๋าน่ารักจังเลย”

 

Okada บอกว่านี่เป็นเพราะความเซ็กซี่ของเธอ ถึงได้มีผู้ติดตามมากมายขนาดนี้ ขณะที่เหล่าผู้คอสเพลย์คนอื่นๆ ทุ่มเทให้กับการแต่งหน้าหรือทำผม

 

การที่เธอไม่เปิดเผยใบหน้านั้นไม่ใช่เรื่องแปลก เธอบอกว่าแทนที่จะใช้ใบหน้า เธอกลับใช้ความคิดสร้างสรรค์ รสนิยมแฟชั่น และความบะลั่กกั่กของเธอเป็นตัวดึงดูดแฟนๆ เข้ามาแทน

 

เจ๋งแบบนี้ อีกไม่นานเราอาจจะได้เห็น เทรนด์แฟชั่นใหม่กับการ “สะพายนม” ก็เป็นได้นะเนี่ย

ที่มา: @dotetinyui via soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...