การขอแต่งงานเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ที่หนุ่มๆ ต้องดูให้ดีว่าสาวๆ ของคุณนั้นพร้อมหรือยัง อย่าไปคิดว่าสาวๆ ทุกคนจะน้ำตารื้นโผเข้ากอดเหมือนอย่างในหนังเสมอไปนะ เพราะบางคนก็ยังไม่พร้อม และอาจทำหนุ่มๆ ถึงกับเงิบเหมือนอย่างกรณีที่เหมียวจะให้ดูต่อไปนี้ล่ะ

 

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่ามา เว็บไซต์ Shaghaiist รายงานว่า ชายหนุ่มในเมืองเหยเป่ยประเทศจีน ได้ลงทุนจ้างรถลากเรือเพื่อลากมาไว้ที่หน้าโรงพยาบาล ที่ที่แฟนของเขาทำงานอยู่ จากนั้นเขาก็ขึ้นไปยืนบนเรือพร้อมกับดอกไม้ในมือและใช้โทรโข่งตะโกนบอกแฟนสาวของเขาว่า “XXX ผมรักคุณ! ได้โปรดให้อภัยผมด้วย!”

 

1

 

หลังจากนั้นไม่นานแฟนสาวของเขาก็เดินออกมาจากโรงพยาบาลและปีนขึ้นไปบนเรือ โดยมีผู้คนจำนวนมาต่างเฝ้ามองทั้งคู่อยู่เบื้องล่างอย่างใจจดใจจ่อ แถมยังถ่ายภาพทั้งคู่และส่งเสียงเชียร์อย่างไม่ขาดสาย

 

ต่อมาชายหนุ่มจึงหยิบเอาแหวนออกมาจากกระเป๋าและขอแต่งงานกับหญิงสาวอย่างโรแมนติก แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อหญิงสาวหยิบแหวนของเขาขึ้นมาและเขวี้ยงมันหายไป จากนั้นเธอจึงลงจากเรือและกลับเข้าไปทำงานในโรงพยาบาลต่อ จากนั้นชายหนุ่มก็ลงจากเรือและเดินจากไปเช่นกัน

 

2

 

เอาล่ะหนุ่มๆ เริ่มกลัวการขอแต่งงานแล้วใช่ไหมล่ะ ลองพิจารณาสถานการณ์ของคุณและแฟนดีๆ นะ ไม่งั้นอาจมีเงิบแบบนี้ได้นะ

 

3

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด