เวลาเห็นคู่รักเค้าทำกิจกรรมร่วมกัน ป้อนอาหาร ถ่ายรูปคู่ ซื้อของขวัญให้กัน เดินกระหนุงกระหนิง โลกสีชมพู ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ มันก็น่ารักดีอยู่หรอกนะ

แต่หากเป็นคนโสดมองเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวก็คงไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ อยากมีแฟนกับเค้าบ้างแต่ก็ยังไม่มี จากเห็นอยู่ดีๆ อาจกลายเป็นหมั่นไส้ และอิจฉาขึ้นมาได้ 555

ด้วยเหตุนี้เอง ศิลปินหนุ่มนามปากกาว่า Tin Tin05 ได้สร้างโปรเจกต์ของตัวเองในชื่อว่า #ิbluesingleman เป็นการ์ตูนในโลกสมมติตามติดชีวิตชายหนุ่มโสด โดยได้อัปผลงานทางอินสตาแกรมที่ @tin_tin0go_art

 

View this post on Instagram

#bluesingleman . สำหรับใครที่อยากsupportผม สามารถโดเนทได้ที่นี่นะครับ(pleasee) Paypal: https://www.paypal.me/tintin05 ขอบคุณค้าบ ผมจะวาดต่อไป . *** Gagเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องแต่ง และอาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาในทางไม่ดีแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในอ่านด้วยนะครับ เตือนแล้วนะ!! ———————— For anyone who wants to support me You can donate this here (pleasee) Paypal: https://www.paypal.me/tintin05 Thank you, I will keep doing! . *** This Gag story, it may have improper content. Created for entertainment purposes only. Not intentionally in bad any way. Please be judgment in reading as well. . Twitter: https://www.twitter.com/Tin_Tin0Go Facebook: https://www.facebook.com/TinTin0Go Instagram: https://www.instagram.com/tin_tin0go_art

A post shared by TinTin05 Art (@tin_tin0go_art) on

 

ในการ์ตูนนั้นมีตัวละครหลักๆ อยู่แค่คนเดียวคือชายหนุ่มผู้ใส่เสื้อสีฟ้า และมีผมสีฟ้า เขาจะคอยขัดขวางทุกการกระทำของคู่รักที่เขาได้พบเจอ เช่น แย่งตุ๊กตา หรือเดินแทรกกลาง เป็นต้น

ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหน อย่างไร เมื่อไหร่ เค้าก็จะคอยปั่นป่วนคู่รักทุกคู่ การกระทำของตัวการ์ตูนหนุ่มโสดรายนี้ได้เป็นตัวแทนบ่งบอกถึงทุกความรู้สึกของคนโสดเวลาเห็นคนมีคู่แล้ว 555+

ไปดูรูปวาดในโปรเจกต์ #ิbluesingleman กันได้เลยว่าจะถูกใจคนโสดกันแค่ไหน

 

ดูหนังก็ดูไปอย่ามาพลอดรักกันให้เห็น!!!

 

ดอกกุหลาบสีแดงอะไรกัน กินแม่มเลย

 

ถ่ายรูปให้กันใช่มั้ย ได้! ก็จะนอนตรงนี้อ่ะใครจะทำไม???

 

อีกหนึ่งวิธีการโฟโต้บอมบ์ด้วยพลังความเร็วราวกับเดอะแฟลช

 

ขโมยตุ๊กตาหมีมานอนกอดเองแบบนี้ก็ได้เหรอ…

 

เห็นคนรักกันแล้วมันทนไม่ไหวววว

 

ไม่มีมือกินข้าวเองรึไงเล่า?!!

 

นั่งชิดกันเกินไปแล้วโว้ยยยยย

 

คุณพี่เค้าเกรี้ยวกราดกว่าเดิมโดยเฉพาะในฤดูฝน

 

จะจับมือกันหรอ ให้เค้าไปจับด้วยสิตัวเอง

 

 

เห็นความเกรี้ยวกราดของชายหนุ่มสีฟ้ากันไปแล้วใช่มั้ย แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีคู่รักคู่หนึ่งที่ทำให้ความเกรี้ยวกราดของชายหนุ่มหายไป เหลือแต่ความน่ารักมุ้งมิ้งเข้ามาแทนที่

และคู่รักคู่นั้นก็คือ…

 

เจ้าเหมียวน้อยคู่นี้นั่นเอง ทาสแมวตัวจริงเสียงจริง

 

เป็นการ์ตูนล้อเลียนชวนคลายเครียดสำหรับคนโสดได้เป็นอย่างดี ให้ความบันเทิง ตลก ขำๆ กันไปนะฮะ

คนโสดทั้งหลายก็ใจเย็นๆ นะ สักวันคนที่ใช่จะเข้ามาในเวลาที่เหมาะสมเอง ถึงวันนั้นก็อย่าลืมรักกันให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนกันไปเลยนะจ๊ะ 😍

 

ที่มา: @tin_tin0go_art, @TinTin0Go

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...