สำหรับใครที่ครองแชมป์เป็นหนุ่มโสดมานานหลายปี วันนี้เรามีข่าวดีจะมาบอกว่าพวกคุณไม่ต้องเสียใจไป เพราะล่าสุดบริษัท Arlan Robotics ได้เปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำขจัดความเหงา… หุ่นยนต์สาวอมกล้วย!!

โดยนวัตกรรมสุดล้ำที่ออกแบบมาแก้เหงาชายโสดนี้ กำลังเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตทั่วโลก และทางผู้ผลิตก็เชื่อมั่นว่า นี่อาจเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมวงการเซ็กทอยส์โลกเลยก็ว่าได้

 

รูปร่างหน้าตาของหุ่นยนต์ก็จะเป็นประมาณนี้…

 

ซึ่งผู้ผลิตได้ใช้กลไกแบบง่ายๆ ที่ช่วยทำให้ส่วนหัวของหุ่นยนต์สามารถโยกขึ้น ลง ได้อย่างคล่องแคล่ว และรวดเร็ว

 

ซึ่งทางผู้ผลิตได้ให้คำแนะนำมาว่า หลังจากที่ซื้อไปแล้วคุณควรจะหาเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้กับหุ่นยนต์เพื่อความสมจริง และความรู้สึกที่เต็มกว่า

‘วัสดุที่เรานำมาใช้ จะเป็นวัสดุที่ทำให้รู้สึกคล้ายกับผิวสัมผัสของหญิงสาวจริงๆ เส้นผมก็มาจากผมของคนจริง และถึงแม้ว่ามันจะดูเหมือนทำได้แค่ผงกหัวขึ้นลง แต่จริงๆ แล้วมันมีฟังก์ชั่นที่มากกว่านั้น

คุณสามารถปรับระดับความลึก และความรวดเร็วได้ อีกทั้งเรายังออกแบบให้ภายในช่องปากของพวกเธอมีคอหอย เพื่อเพิ่มความรู้สึกที่สมจริงมากขึ้น’ ผู้ผลิตอธิบาย

 

มีหัวหุ่นให้เลือกทั้งผู้หญิง และผู้ชาย เพื่อตอบสนองรสนิยมที่หลากหลายของผู้บริโภค

 

เมื่อกดปุ่มทำงาน เครื่องก็จะทำงานประมาณนี้…

 

หรือจะเอาผ้าห่มมาคลุมแบบนี้ ก็ดูสมจริงได้อีก

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ผลิตออกมาวางขาย แต่ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสนับสนุนทีมผู้ผลิตได้ที่ Indiegogo เลยจ้า… ทีนี้จะได้หายเหงาซักที

ที่มา: Ozzyman

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์