เป็นใครก็ต้องขนลุกขนพองสยองเกล้ากันแน่นอน ใครจะไปคิดว่าการเดินอยู่บนถนนชิวๆ ในเช้าวันที่อากาศกำลังสบายๆ กลับต้องมาพบกับเหตุการณ์สยอง จนต้องเผ่นแนบแทบไม่ทัน บรึ๋ยยยย!!

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่บริษัทรับจัดการศพแห่งหนึ่งในเมือง Baton Rouge รัฐหลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา มีคนพบว่าบริเวณทางเข้างานศพนั้นมีเลือดสีแดงฉานค่อยๆ ไหลออกมาจากพื้นและค่อยๆ ไหลไปจนทำให้ถนนบริเวณนั้นเต็มไปด้วยเลือด!!!

 

 

หลังจากที่โทรให้ตำรวจมาตรวจสอบก็พบว่ามันคือเลือดจริงๆ ผสมกับฟอร์มาลดีไฮด์ มันรั่วไหลออกมาจากถังเก็บของเสียของบริษัทแล้วระบายออกมาบนถนน อะไรเนี่ย!!!

 

เลือดทั้งหมดไหลออกมาจากถังเก็บของเสียที่อุดตันเป็นเวลา 20 นาที สร้างความขนลุกและขยะแขยงให้กับคนในเมืองเป็นอย่างมาก

ปกติถ้าเป็นของเหลวหรือน้ำปกติก็จะมีการไหลลงสู่ท่อระบายน้ำ แต่ทางบริษัทไม่ได้จัดการกับเรื่องนี้ทำให้มันไหลออกมาบนถนน ทำให้ต้องมีการจัดการตรวจสอบใบอนุญาตกับกรมบริหารสิ่งแวดล้อม

 

Adam Smith เจ้าหน้าที่หน่วยงานบริการด้านสิ่งแวดล้อมประจำเมืองได้กล่าวว่า “เราได้ส่งเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญทางด้านสิ่งแวดล้อมเข้าไปตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ต้องมีการจัดการกับสิ่งเหล่านี้ถึงแม้ว่าจะเป็นสินทรัพย์ของเอกชน”

จากนั้นไม่นานก็มีพนักงานของเทศบาลเข้ามาจัดการล้างเลือดทั้งหมดออกจากถนนเพื่อให้ชาวเมืองไม่ตื่นตระหนก

เหตุการณ์ที่คล้ายๆ กันนี้ก็เคยเกิดขึ้นในประเทศจีน เมื่อแม่น้ำในท้องถิ่นเปลี่ยนเป็นสีแดง หลังจากพบว่ามีการรั่วไหลของเลือดจากโรงฆ่าสัตว์ในบริเวณนั้น แค่คิดภาพตามก็สยองแล้ว บรื๋ออออ

ที่มา ladbible , dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...