หลายคนคงจะรู้จักซีรีย์เกม The Legend of Zelda เป็นอย่า่งดี ซึ่งภาค Ocarina of Time ก็เป็นอีกภาคที่สร้างชื่อเสียง และมีเกมเมอร์ชอบอยู่มากมาย

เกมภาคนี้สามารถเล่นให้จบแบบพอผ่านได้ภายใน 25-30 ชั่วโมงเท่านั้นเอง

blind-zelda-in-5-years-248 (1)

 

แต่!! ยังมีหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องใช้ความพยายามถึง 5 ปีในการจบเกม หลายคนอาจจะคิดว่าเค้าต้องไม่ค่อยมีเวลา ไม่ก็เล่นกากมากแน่ๆ ความจริงเพราะว่าเค้า ตาบอด ต่างหาก

หนุ่มคนนี้ชื่อ Terry Garrett ได้โพสต์วิดีโอตอนเริ่มเล่นเกมนี้ในปี 2011 โดยเขาจะตั้งลำโพงสองข้างไว้ใกล้ตัว และแยกแยะเสียงเพื่อรับรู้ถึงโลก 3 มิติภายในเกม

 

จากคลิปเราจะเห็นว่า มันยากแค่ไหนในการเล่นเมื่อไม่สามารถมองเห็นได้… แต่ข่าวดีก็คือ เมื่อ 3 อาทิตย์ก่อน Terry สามารถเคลียร์เกมนี้จนจบได้

 

แสดงความยินดีกับเค้าด้วย ยี้ฮี้วววววววววววววววววววววววววววว!!!

blind-zelda-in-5-years-248 (2)

 

นอกจากนี้ ข่าวยังบอกอีกว่าเขาสามารถเล่นเกม Guitar Hero III: Legends of Rock ได้ดีทีเดียว คงเป็นเพราะความสามารถในการฟังเสียงและแยกแยะประสาทของเขานั่นเอง

blind-zelda-in-5-years-248 (3)

 

ต้นฉบับไม่ได้บอกว่าเขาจะเล่นเกมอะไรต่อไป เหมียวก็ขอเป็นกำลังใจให้เขาสู้ต่อไปนะจ๊ะว่าแต่ว่า… ลอง Dark Soul สักหน่อยไหม เห็นเค้าว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายดี ^^

ที่มา: orzzzz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!