ปัญหาเรื่องสิวนี่แม้ว่าจะเป็นปัญหาเล็กๆ แต่พอมันเกิดขึ้นบนใบหน้าเยอะๆ มันก็สร้างน่ารำคาญได้นะ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องเอามันออกไปจากใบหน้าล่ะก็ เมื่อนั้นความสนุกอาจจะมาเยือนคุณก็เป็นได้

เพราะในทุกครั้งที่คุณจะเอาสิวเสี้ยนออกจากใบหน้า คุณก็ต้องใช้แผ่นลอกสิวยี่ห้อต่างๆ มาแปะที่หน้าเพื่อดึงเอาสิวออก เมื่อมันหลุดออกมาเป็นก้อนๆ คุณจะรู้สึกดีแบบแปลกๆ อย่างบอกไม่ถูก และถ้าคุณชอบอะไรแบบนั้น นี่คือสิ่งที่คู่ควรกับคุณ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ #เหมียวฟิ้น ได้ไปเจอเข้ากับช่องยูทูบที่ชื่อว่า KeanaTankentai ความพิเศษของช่องนี้ก็คือ เขาจะลงแต่คลิปวิดีโอจำพวกสิวหัวขาว สิวหัวดำ การดึงหนวด หรือแม้แต่การปั่นขี้หู ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องจุลทรรศน์ ทำให้เราเห็นสิวกันแบบใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคย

 

 

ปิ๊ดๆ อ่าหหห์

 

ถ้านี่คือสิ่งที่ทำให้คุณดูแล้วรู้สึกดีล่ะก็ งั้นไปชมตัวเต็มๆ กัน

 

หากใครยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้เราได้เคยพูดถึงดอกเตอร์คนหนึ่งที่ชื่อ Dr. Pimple Popper หรือชื่อจริงคือ Sandra Lee เธอเองก็มีชื่อเสียงในด้านการบีบสิวเช่นกันและมีคนติดตามดูสิว เอ้ย ดูเธอบีบสิวมากถึง 2 ล้านกว่าคนทีเดียว หากใครชอบก็ตามไปกดซับสไครบ์ได้เลย

 

 

ดูจบแล้วรีบลุกไปล้างหน้ากันดีกว่านะ

ที่มา viralnova , Dr. Pimple Popper

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด