เป็นธรรมดาที่เวลาเราไปใช้บริการร้านอาหาร แล้วเราได้รับการบริการที่ไม่ถูกใจ สั่งอาหารแล้วได้ไม่ตรงตามเมนู ก็ต้องมีการคอมเพลนตักเตือนกันบ้าง แต่ว่าบางทีการคอมเพลนนี้ก็ควรจะทำแต่หอมปากหอมคอเป็นพิธี อย่าให้ต้องรุนแรงจนเป็นผลกระทบต่อจิตใจหรือร่างกายเหมือนกับเหตุการณ์เช่นนี้

ที่มีผู้หญิงคนหนึ่งไม่พอใจกับอาหารที่สั่งจึงเดินไปบ่นกับทางเจ้าของร้าน แต่บ่นอิท่าไหนไม่รู้สุดท้ายไปทำร้ายร่างกายแถมยังทำหูเจ้าของร้านฉีกขาดด้วย!!

 

 

เรื่องราวที่ว่านี้ได้รับการเปิดเผยจากทางแหล่งข่าวท้องถิ่นแห่งเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกาชื่อว่า WXYZ ซึ่งได้ระบุว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมหญิงวัย 24 ปีชื่อว่า Jade Anderson ที่ได้เข้าไปทำร้ายเจ้าของร้านอาหารจีน China 1 Restaurant ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยรายงานกล่าวเอาไว้ว่า Jade ได้เดินเข้ามาที่ร้านอาหารแห่งนี้ในเวลาประมาณ 21.40 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เพื่อมาคอมเพลนเกี่ยวกับอาหารที่เธอได้สั่งซื้อไป

 

 

และในขณะที่ลูกชายของผู้เสียหาย กำลังพยายามแปลคอมเพลนของสาวคนนี้ที่เป็นภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีนให้กับทางพ่อแม่ฟัง อาจด้วยกำแพงภาษาและความโมโห Jade ก็เดินเข้าไปผลักลูกชายของเจ้าของร้าน พร้อมกับขว้างอาหารของเธอไปกองเลอะเทอะอยู่บนพื้นร้านด้วย

ทว่าเหตุการณ์ยังไม่จบลงแค่นั้นเพราะทางหญิงสาวคนนี้ได้เริ่มเข้าไปทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านผู้หญิง ซึ่งในเวลาต่อมาทางเจ้าของร้านผู้ชายได้เข้ามาห้ามปรามเหตุการณ์ให้ยุติลง

และในระหว่างที่ทางเจ้าของร้านผู้ชายกำลังพยายามพาตัวเธอออกไปนอกร้านนั้นเอง Jade ก็ได้กัดเข้าที่บริเวณใบหูของผู้ชายคนดังกล่าวจนฉีกขาดออกไปส่วนหนึ่งเลยด้วย

 

วิดีโอเหตุการณ์รายงานข่าวของเหตุการณ์นี้

 

เมื่อเห็นดังนั้นทางลูกชายเจ้าของร้านจึงโทรศัพท์เรียก 911 ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรีบให้เจ้าหน้าที่เข้ามาควบคุมเหตุการณ์โดยด่วน

“ผู้หญิงที่โหดร้ายคนนั้นเค้าเข้ามาทุบตีแม่ของผม แถมยังทำร้ายผมอีกด้วย ผมกลัวมากพวกคุณรีบมาที่นี่ได้หรือเปล่า” ลูกชายเจ้าของร้านขณะคุยโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในท้ายที่สุดแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมหญิงสาวคนนี้เอาไว้ได้ ส่วนทางเหยื่อผู้ถูกโจมดีก็ถูกส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยทางเจ้าหน้าที่กล่าวว่า Jade อาจถูกดำเนินการตามกฎหมายในข้อหาทำร้ายร่างกายและประทุษร้าย ซึ่งทั้งนี้ได้ใช้เงินสดกว่า 20,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 662,000 บาท) ประกันตัวไว้ ก่อนที่จะมีกำหนดขึ้นศาลตัดสินความผิดในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้

 

ใจร้อนจริงๆ เล้ย

ที่มา: nextshark, wxyz, macombdaily

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...