หลังจากที่กลายเป็นกระแสที่โด่งดังไปทั่วโลกกับแฮชแท็ก #RespectAriana หลังจากที่เธอถูกบาทหลวงลวนลามกลางงานศพของ Aretha Franklin

เรื่องมีอยู่ว่าในงานพิธีศพของนักร้องที่มีชื่อเสียง Aretha Franklin ผู้ล่วงลับ Ariana Grande รับหน้าที่ในการร้องเพลง You Make Me Feel Like ของ Aretha เพื่อเป็นการสดุดีแด่การจากไปของเธอ

จากนั้นก็มีการพูดคุยกันเล็กน้อยกับผู้ดำเนินพิธีการ ซึ่งก็คือบาทหลวง Charles H Ellis ที่ 3 ระหว่างนั้นเขากลับเอามือไปโอบที่บริเวณด้านหลังหน้าอกของ Ariana ด้วย

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวได้มีการบันทึกเอาไว้ และนำไปโพสต์ในโลกออนไลน์จนชาวเน็ตมากมายได้ชมและมองเห็นว่าบาทหลวงพยายามที่จะจับหน้าอกของ Ariana

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอกันที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า…

 

ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา บางส่วนก็ออกมาตำหนิ Ariana ว่าแต่งตัวไม่เหมาะสม นุ่งเดรสสั้นเกินไปจนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ส่วนใหญ่มองว่าไม่เกี่ยวกัน ไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรบาทหลวงก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำแบบนั้นกับเธอ

และล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาตามเวลาของบ้านเรามีรายงานว่าทางด้านบาทหลวงก็ออกมาขอโทษต่อเหตุดังกล่าว โดยให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Associated Press ว่า…

“เรื่องการจับหน้าอกของผู้หญิงนั้นไม่เคยอยู่ในความคิดของผมเลย ไม่รู้สิผมเดาว่าผมอาจจะเอาแขนโอบไปที่ตัวของเธอ และบางทีมันอาจจะลึกจนเกินไป แต่เอาจริงๆ แล้วผมเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี และพยายามตีสนิทมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตามผมต้องขออภัยเป็นอย่างสูง”

 

 

“ผมกอดทุกคนไม่ว่าจะเป็นทั้งศิลปินชายหรือศิลปินหญิง ทุกคนที่ขึ้นมายืนใกล้ๆ ผมในงาน ผมก็จับมือและกอดหมด นั่นเป็นสิ่งที่ที่เราทำกันเป็นปกติเมื่ออยู่ในโบสถ์อยู่แล้ว มันคือการกระทำที่เปี่ยมไปด้วยความรัก”

“และสุดท้ายนี้ สิ่งที่ผมต้องการจะทำคือไม่อยากให้ทุกคนเบี่ยงเบนไปที่อื่น เพราะนี่คืองานที่เราทำขึ้นเพื่อ Aretha Franklin”

นอกจากนี้บาทหลวงยังกล่าวขอโทษต่อ Ariana และแฟนๆ ที่ในงานมีการเล่นมุกตลกใส่เธอที่หลายๆ คนอาจจะไม่ขำนัก

“และผมต้องขออภัยด้วยความจริงใจกับ Ariana และแฟนๆ ของเธอ เมื่อคุณดำเนินรายการมาเป็นเวลานานกว่า 9 ชั่วโมงและต้องการที่จะทำให้มันออกมาดี คุณพยายามที่จะสอดแทรกมุกตลกเข้าไปและมันก็เลยกลายเป็นแบบนี้”

 

ที่มา : cbsnews, ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...