กลุ่มไบค์เกอร์อาสาขี่รถไปส่งหนุ่มน้อยดาวน์ซินโดรมที่โรงเรียน ไม่ให้เขาถูกเด็กเกเรแกล้ง!!!

แม้ว่าการเกิดมาพร้อมกับอาการผิดปกติทางสมองจะไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีหรืออะไรก็ตาม แต่มันก็ยังคงมีอีกมุมดีๆ ให้พวกเราได้เห็นเหมือนกันนะ

 

1

 

เรื่องราวที่ #เหมียวฟิ้น หยิบมาเล่าต่อไปนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงปี 2015 ของหนุ่มน้อย Sean Maehrer นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ผู้มีอาการดาวน์ซินโดรม

ตามรายงานบอกว่าโรงเรียนของหนุ่ม Sean มีกำหนดเปิดเทอมในวันที่ 1 กันยายน 2015 แน่นอนว่าอาการผิดปกติแบบเขาอาจจะทำให้เขาโดนเด็กเกเรที่โรงเรียนแกล้งเอาได้ง่ายๆ นั่นจึงทำให้พ่อแม่ของเขาเป็นห่วงอย่างมาก

 

6

 

คุณแม่ของ Sean ถึงกับกลุ้มใจจนต้องแชร์ความรู้สึกของตัวเองลงไปในเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่หลังจากนั้นแค่เพียง 48 ชั่วโมง เธอก็ได้รับการตอบรับจากโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม

เพราะในเช้าของวันที่ 1 กันยายน 2015 มีกลุ่มไบค์เกอร์จำนวนมากขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดรอที่หน้าบ้านของหนุ่ม Sean เพื่อยกขบวนพาเขาไปส่งที่โรงเรียนแบบอลังการจัดเต็มสุดๆ

 

3

 

แม้ว่าจะสวมใส่ชุดหนังอันดุดัน มีหนวดเคราเฟิ้มและมีรอยสัก แต่เหล่าไบค์เกอร์ทั้งชายและหญิงก็แสดงท่าทีอ่อนโยนต่อหนุ่ม Sean มาก เพื่อให้เขารู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดในวันเปิดเทอม

การยกขบวนมาส่งหนุ่มน้อยที่โรงเรียนแบบนี้ เป็นการส่งสัญญาณไปยังกลุ่มเด็กเกเรที่หวังจะมาแกล้งเขาว่า หากพวกเขามายุ่งกับเด็กคนนี้ล่ะก็ จะต้องเจอกับอะไรบ้างนั่นเอง

 

4

 

กลุ่มไบค์เกอร์อยากจะให้หนุ่ม Sean ดูเท่ที่สุดในโรงเรียน จึงเตรียมเอาแจ็คเก็ตหนังและหมวกกันน็อคแบบพิเศษมาให้เขาสวมใส่ด้วย

เมื่อพ่อแม่ของเขาเห็นกลุ่มเพื่อนใหม่ของลูกชายก็ถึงกับพูดไม่ออก พวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าการเปิดเทอมวันแรกของลูกชายจะกลายเป็นวันที่น่าจดจำได้ถึงขนาดนี้

 

7

.

 

5

 

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเหล่าไบค์เกอร์ส่งหนุ่ม Sean เข้าโรงเรียนไปแล้ว พวกเขายังมาเกาะรั้วคอยส่งเสียงเชียร์ให้กับเขาระหว่างเกมการแข่งขันฟุตบอลด้วย อะไรจะใจดีปานนั้น!!

8

 

นี่แหละคือประโยชน์ที่แท้จริงของโลกโซเชียล

มันช่วยสร้างมิตรภาพใหม่ๆ และเรื่องที่เราไม่คาดฝันขึ้นได้จริงๆ

emo-159

 

ที่มา heroviral

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....