ดูเหมือนว่าตำรวจจราจรกับผู้ขับขี่รถบิ๊กไบค์จะเป็นอะไรที่ถูกโฉลกกันมากเลยนะ เพราะเราแทบจะได้เห็นประเด็นของคนขับบิ๊กไบค์กับตำรวจอยู่บ่อยครั้งทีเดียว ซึ่งล่าสุดก็มีกรณีที่คล้ายกันนี้ออกมาให้เราได้เห็นอีกแล้ว

 

1

 

เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก ไก่ มีหาง‎ โดยเจ้าตัวได้เล่าว่าตนเองนั้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรกับในข้อหาดัดแปลงท่อไอเสียมอเตอร์ไซค์

 

2

 

แต่เนื่องจาก มอเตอร์ไซค์รุ่น Benelli 300 ของเขานั้นไม่เคยถูกดัดแปลงมาก่อน และออกจากโรงงานมาเป็นแบบนั้นเลย  แต่ทางตำรวจกลับบอกว่า “ก็ดัดแปลงออกจากศูนย์ไง” ทำให้เจ้าของรถเกิดความสงสัยจนต้องมาตั้งกระทู้ถามผ่านโลกออนไลน์

 

3

 

5

 

จากนั้นทางเจ้าของรถบิ๊กไบค์คันดังกล่าวก็ได้โทรเรียกให้เจ้าหน้าที่จากศูนย์ Benelli เข้ามาชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง ทำให้เขาไม่ต้องเสียค่าปรับใดๆ และสามารถนำมอเตอร์ไซค์ของเขาออกไปขี่ได้ตามปกติ

 

6

 

แต่ต่อมาทางจำรวจจราจรท่านเดิมกลับจะมาเขียนใบสั่งใหม่อีกใบเพื่อแก้ข้อกล่าวหาและจะขอใบสั่งเก่าคืน ซึ่งเจ้าของบิ๊กไบค์ไม่ยอมให้ ทำให้สุดท้ายแล้วตำรวจราจรต้องเดินหนีไป

 

7

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

……..

emo6

ที่มา ไก่ มีหาง

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด