วินไฮโซ ขี่บิ๊กไบค์ให้บริการแถว ม.กรุงเทพ คิดค่าบริการเริ่มต้นที่ 10 บาท!!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องใช้บริการของพี่วินมอเตอร์ไซค์บ่อยๆแล้วล่ะก็ เหมียวว่าข่าวนี้อาจจะทำให้คุณอ้าปากค้างเลยล่ะ เพราะเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @llTHAILANDll ได้โพสต์ภาพของพี่ๆวินมอเตอร์ไซค์แถวๆ ม.กรุงเทพ แต่พวกเค้าไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ครอบครัว 4 จังหวะแบบทั่วๆไปนะ แต่เป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันเบ้อเริ่มล่ะเหมียว!!

0

 

ที่หน้าวินมีป้ายเขียนเอาไว้ว่า “วินไฮโซ ในบริการในราคาปกติ” ซึ่งเจ้าของทวิตเตอร์บอกว่าเค้าเริ่มเก็บที่ 10 บาทเท่านั้น โอ้วคุณพระ!!

1

 

2

 

3

 

4

 

จากนั้นไม่นานก็มีการรายงานข่าวจากทวิตเตอร์ของคุณ อิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์ ซึ่งเป็นนักข่าวจากช่อง NOW26 ได้บอกว่าแท้จริงแล้ว วินเหล่านี้ไม่ได้ให้บริการจริงๆนะ แต่เป็นเพียงการถ่ายโฆษณาเท่านั้นเอง แถมยังบอกอีกว่าตามกฏหมายแล้ว มอเตอร์ไซค์ที่นำมาให้บริการ ต้องเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความจุกระบอกสูบไม่เกิน 125 cc. ล่ะ ฉะนั้นใครที่จะไปใช้บริการคงจะต้องผิดหวังหน่อยนะเมี้ยววว

 

ที่มา @llTHAILANDll , 

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....