หากใครที่ชื่นชอบวีรกรรมของเจ้าหมาเจ้าแมวที่แสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาด ความซื่อสัตย์ และความรักที่มีต่อลูกของมัน #เหมียวปั๊ก ก็มีความภูมิใจที่จะนำเสนอเรื่องนี้เลย

Krystle Woodward หญิงสาววัย 33 เจ้าหน้าที่ศูนย์ Pinky Paws ResQ ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ที่ไม่หวังผลกำไร เธอได้ช่วยสุนัขตัวหนึ่งและตั้งชื่อให้มันในภายหลังว่า Betty

 

Krystle Woodward กับเจ้า Betty

 

แต่แล้วเจ้า Betty ก็มักจะทำตัวแปลกๆ มันพยายามที่จะหนีออกจากศูนย์ และเดินทางออกไปนอกตัวเมืองกว่า 3 กิโลเมตรโดยใช้เส้นทางเดิมตลอด

เมื่อเห็นพฤติกรรมประหลาดของมัน หลังจากนั้นไม่นาน Krystle กับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ได้ตัดสินใจจูงมันมาตามเส้นทางที่เจ้า Betty ใช้หนีเป็นประจำ ผลปรากฎว่าเส้นทางนี้ได้นำมาสู่บ้านร้างหลังหนึ่ง

 

เจ้า Betty พยายามให้ Krystle และคนอื่นๆ ตามมันให้ได้

.

 

เมื่อ Krystle และเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ได้เข้ามาถึงภายในบ้านร้าง ก็ได้เข้าใจว่าตลอดเวลาที่เจ้า Betty นั้นพยายามหนีออกมาจากศูนย์ก็เพื่อต้องการที่จะให้นมลูกทั้ง 10 ตัวของมัน

 

ลูกแต่ละตัวของเจ้า Betty นี่ตัวใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยนะเนี่ย ~

.

 

ลูกทั้ง 10 ตัวของเจ้า Betty ได้รับความช่วยเหลือจากศูนย์ Pinky Paws ResQ ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของพวกมันโดยใช้ชีวิตอยู่กับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ และ Betty แม่ของมันในศูนย์อย่างมีความสุขในที่สุด

 

ชมวิดีโอบอกเล่าเรื่องราวของพวกมันได้ที่นี่…

 

#เหมียวปั๊ก เห็นแบบนี้ก็รู้สึกอบอุ่นใจ ถึงแม้จะเป็นแม่สุนัขแต่ก็รักลูกไม่แพ้มนุษย์เลย ยอดเยี่ยมจริงๆ

ที่มา:  dailymail , The Dodo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์