ในวันที่ 1 เมษายน 2018 ที่ผ่านมานอกจากจะเป็นวันจะเป็นวัน Easter Sunday แล้วยังเป็นวัน April Fool’s Day อีกด้วย เหล่าผู้คนก็จะออกมาเป็นหลอกออกมาแกล้งเพื่อน ครอบครัวกันอย่างสนุกสนาน

เหมือนกับตาคนนี้ Chris Erwood เขาก็ไม่พลาดเทศกาลที่เฮฮาแบบนี้ เขาได้เตรียมแผนสุดพิเศษที่จะเอาไว้แกล้ง Alicia แฟนสาวคนสวยของเขาด้วยไข่มหัศจรรย์ ซึ่งจะเป็นอย่างไรเราไปติดตามดูเขากันครับ

 

นี่คือ Chris Erwood ผู้แชร์การแกล้งในครั้งนี้

 

และนี่คือ Alicia แฟนสาวและเหยื่อของการแกล้ง

 

โดยแผนการแกล้งแฟนครั้งนี้ของ Chris นั่นคือการแกล้งแฟนที่เป็นโรคกลัวแมงมุมมากๆ ด้วยไข่ช็อกโกแลตที่ข้างในนั้นเต็มไปได้แมงมุม (พลาสติก) ซึ่งการแกล้งแบบนี้ถือว่าเป็นฝันร้ายของคนกลัวแมงมุมเลยล่ะ นับว่าเป็นแผนที่ชั่วร้ายเหลือเกิน

ทั้งคู่นั้นอาศัยอยู่ด้วยกันมากว่าสามปีหน่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาต่างก็รักการล้อเล่นของอีกฝ่ายและว่าตามที่ Alicia พูด ในทุกๆ ปี Chris นั้นจะทำการแกล้งแบบนี้ให้เธออยู่บ่อยๆ

แต่จริงๆ แล้วปีนี้ Chris ไม่ได้เตรียมแผนนี่มาตั้งแต่ต้นโดยเขาได้กล่าวว่า “ผมก็คิดเกี่ยวกับเรื่องการแกล้งแบบนี้มาสักพักแล้วล่ะ แต่ก็ไม่ได้ยังไม่ได้เตรียมแผนอย่างจริงจังจนกระทั่งกลางสัปดาห์ที่แล้ว”

 

ตา Chris ได้ไปซื้อไข่ช็อกโกแลตมาตัดรอไว้แล้ว

 

เพิ่มช็อกโกแลตเข้าไปหน่อย เพื่อจะได้ลดจำนวนแมงมุมที่อยู่ในนี้และยังถือว่าเป็นของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

 

โอ้ว! ดูนี่สิ ถุงที่เต็มไปด้วยแมงมุมพลาสติกกว่า 200 ตัวล่ะ!

.

 

นี่มันของขวัญที่เพอร์เฟกต์สำหรับคนกลัวแมงมุมเลยนะเนี่ย!!

.

 

ละลายช็อกโกแลตนี้ไปเชื่อมระหว่างเปลืองไข่ซะหน่อย

 

รอมันให้เย็นลงสักหน่อย คุณก็สามารถใช้มีดคมๆ มาเหลาให้รูปร่างมันเนียนขึ้น

 

ตอนห่อไข่ก็ระวังๆ นิดนึงนะ

 

ของขวัญสุดเพอร์เฟกต์

 

 

ตูมมมมมม!! เหยื่อของเรา Alicia เจอแจ็คพอตเข้าไปเต็มๆ

 

“นี่อาจจะเป็นภาพที่วันหนึ่งมันอาจเอาไปใช้เป็นหลักฐานในการสืบสวนคดีฆาตกรรมในตอนที่เธอฆ่าผมก็ได้”

 

Alicia ได้อธิบายช่วงเวลาที่เธอเปิดของขวัญจากแฟนหนุ่มสุดที่รักว่า “ฉันกรีดร้องแล้วปัดแมงมุมร่วงหล่นไปทั้งบนโต๊ะและพื้น ฉันเห็นละว่ามันมีแมงมุมอยู่ ฉันเลยไม่กล้าที่จะหยิบมันขึ้นมาเลย แต่ต่อมาเจ้าเหมียวของเราดันพาแมงมุมพวกนั้นมาเล่นบนเตียงอีก” 

“ทุกๆ ปี ฉันจะต้องตกเป็นเหยื่อของการแกล้งในธีมแมงมุมตลอดเลย และ April Fool’s Day ในปีหน้าฉันก็ยังต้องเจอมันอีกใช่มั้ยเนี่ย! หรือฉันถูกห้ามไม่ให้มีวันหยุดเลยหรืออย่างไรเนี่ย?!” ถึงเธอจะบ่นแบบนี้ก็เถอะ แต่เธอก็ยังคงรู้สึกฮาและสนุกไปกับมันอยู่

และเธอยังกล่าวชื่นชมแผนของแฟนหนุ่มอีกว่า “นี่มันแย่มากๆ แต่นี่ก็เป็นหนึ่งในการแกล้งที่ครีเอทีฟที่สุดของเขาเลยนะและฉันก็เตรียมแผนที่จะเอาคืนเขาไว้แล้วล่ะ”

สุดท้ายนี้ Alicia ได้ฝากข้อความปิดท้ายไว้ว่า “รอให้ถึงทีของฉันก่อนเถอะ…”

 

“สุดท้ายนี้สุขสันต์วันอีสเตอร์นะทุกคน!”

 

ซึ่ง Chris ได้โพสต์การแกล้งสุดสร้างสรรค์นี้ลงใน Reddit ด้วย จึงมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความเห็นกันยกใหญ่ เราจึงได้นำความเห็นบางส่วนมาให้ได้ชมกันครับ

 

“ฉันไม่อยากเลื่อนจอลงมาดูเลย”

 

“”ถ้านายอยากบอกเลิก บอกเธอไปตรงๆ ง่ายกว่าเยอะ”

 

“ฉันหวังว่าเธอจะชื่นชมแผนการของคุณและเก็ตมันนะ ซึ่งฉันรู้สึกแบบนั้นเลยล่ะ แต่ฉันก็ไม่ใช่แฟนคุณนี่นะ 555”

 

ที่มา Boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...