อย่างที่ทราบกันดีว่า วงการหนังผู้ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นแทบไม่ต่างจากวงการหนังทั่วไป และในแต่ละปีก็จะมีการมอบรางวัลให้กับดาราที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม (แหม อย่างกับฮอลลีวูดเลยทีเดียว)

 

avop-2

 

โดยในงานประกาศรางวัล AV Open 2016 ปีล่าสุดนี้ ภายใต้งานใหญ่ Japan Adult Expo 2016 นั้น ก็มีการประกาศมอบรางวัลให้กับเหล่าทีมงานและนักแสดงทั้งหญิงและชายที่ผ่านงานกันมาอย่างโชกโชน แต่ละรางวัลก็มีมากมายหลายสาขากันเลยทีเดียว

 

avop-3

 

มอบรางวัลให้กับผู้กำกับหนังชมพูแนวแปลก ผีจีน กระโดดหย๋องๆ!!

avop-1

 

แต่สำหรับนักแสดงชายที่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยโด่งดังเท่านักแสดงนำหญิงนั้น ก็ถือว่าเป็นคนสำคัญเช่นกัน เพราะพวกเขาสามารถสร้างความรู้สึกร่วมให้กับนักแสดงนำหญิงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในบทบาทไหน ก็ขาดไม่ได้เลย

 

ผมคุณลุงจอมหื่นเองครับแหม่

2

 

และผู้ที่ได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในปี 2016 นี้ก็คือ “มาซาฮิโร ทาบูชิ” ผู้คร่ำหวอดในวงการหนังเอวีมากว่า 20 ปี ซึ่งปกติแล้ว เขามักจะได้รับบทเป็น “คุณลุงพนักงานบริษัทจอมหื่น” นั่นเอง

 

เชื่อว่าแฟนๆ เอวีทุกท่านต้องคุ้นหน้าคุ้นตาคุณลุงมาซาฮิโรเป็นอย่างดีแน่นอน

1
3 4 5 6 7 8 9

 

เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่อลังการจริงๆ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีร่วมกับคุณลุงด้วยนะฮะ ทำผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ทั้งหลายได้ชมกันเรื่อยๆ จะได้อิจฉากันไปนานๆ ฮร่า

emo-140

 

ที่มา av-open

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์