ห้างหรูชื่อดังในนิวยอร์ก ดึงเสน่ห์สุดคลาสสิกของกรุงเทพฯ เพื่อถ่ายแบบแฟชั่นลงนิตยสารได้สวยสุดๆ

ในที่สุดเราก็จะได้เห็นภาพสวยๆ สุดคลาสสิกของกรุงเทพมหานคร อยู่ในนิตยสารดังของห้างหรูระดับท็อปอย่าง Bergdorf Goodman จากนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

เนื่องจากทางห้างดังแห่งนี้ ได้เลือกให้กรุงเทพมหานคร เป็นสถานที่ในการถ่ายแบบนิตยสารดังของห้าง เพื่อเป็นการต้อนรับแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิในปี 2015 นี้ยังไงล่ะ

 

Bergdorf Goodman13

 

Bergdorf Goodman2

 

ส่วนคอนเซ็ปต์การถ่ายแฟชั่นครั้งนี้มีชื่อว่า Another World โดยมีการนำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ดังระดับหรูอย่าง Marc Jacob, Marco De Vincenzo และ Alexander McQueen มาร่วมถ่ายแบบในครั้งนี้อีกด้วย

 

Bergdorf Goodman11

 

Bergdorf Goodman14

 

Bergdorf Goodman4

 

ที่สำคัญเรายังจะได้เห็นภาพของนางแบบสาวชื่อดังชาวออสเตรียอย่าง Iris Strubegger มาเป็นนางแบบในครั้งนี้อีกด้วย โดยมีช่างภาพชื่อดังอย่าง Sofia Sanchez และ Mauro Mongiello มาเก็บภาพสวยตามจุดต่างๆ ทั่วเมืองกรุง ไม่ว่าจะเป็น…

สะพานกาญจนาภิเษก

Bergdorf Goodman3

 

ตลาด

Bergdorf Goodman5

 

Bergdorf Goodman6

 

Bergdorf Goodman19

 

วัดอรุณ

Bergdorf Goodman20

 

โป๊ะเรือ

Bergdorf Goodman1

 

ค่ายมวย

Bergdorf Goodman9

 

เยาวราช

Bergdorf Goodman12

 

และอีกมากมาย

Bergdorf Goodman16

 

Bergdorf Goodman17

 

Bergdorf Goodman7

 

Bergdorf Goodman21

 

Bergdorf Goodman18

 

เรียกได้ว่างานนี้คนทั่วโลกจะได้เห็นความสวยงาม และเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของกรุงเทพมหานครกันไปแบบเต็มๆ เห็นอย่างนี้แล้วคนไทยอย่างเราๆ ก็รู้สึกภูมิใจ ที่ได้เห็นภาพของกรุงเทพมหานคร ได้เฉิดฉายในนิตยสารชื่อดังอย่าง Bergdorf Goodman

ที่มา : fashionhouseglobalkapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....