“กระเป๋าเป้เบนโตะ” แฟชั่นน่ารักๆ จากญี่ปุ่น เห็นแล้วก็รู้สึกหิวขึ้นมาทันใด (ก็มันน่ากินนี่หว่า)

“เบนโตะ” เป็นอาหารที่ถูกนำมาจัดเรียงในกล่อง มีความสะดวกสบายต่อการพกพา ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกให้รู้ว่านี่คือประเทศญี่ปุ่น

ในขณะเดียวกันข้าวกล่องเบนโตะยังถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มากมาย เช่น เครื่องประดับรูปเบนโตะ

 

รวมไปถึงกระเป๋าเป้เบนโตะใบใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้พกความเก๋ไก๋ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครแบบนี้…

 

สำหรับกระเป๋าสะพายหลังเบนโตะ ถูกนำมาวางจำหน่ายโดย Village Vanguard ซึ่งเป็นร้านที่รวบรวมสินค้าแปลกใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเอาไว้มากมาย

โดยกระเป๋าดังกล่าวจะมีขนาดที่ใหญ่มาก มีพื้นที่กว้างขวางในการจัดเก็บสิ่งของเอาไว้ได้มากมาย เนื่องจากมันมีขนาด 40 เซนติเมตร มีความกว้าง 25 เซนติเมตร และมีความลึก 17 เซนติเมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่มากๆ สำหรับมาตรฐานกระเป๋าญี่ปุ่น

 

 

และที่สำคัญกระเป๋าเป้เบนโตะไม่ได้มาในรูปลักษณ์ที่ชวนหิวเพียงอย่างเดียว แต่มันยังมีอะไรที่พิเศษมากกว่านั้น เพราะมันมีกระเป๋าใบเล็กที่อัดแน่นเป็นรูปอาหารภายในอีกตั้ง 3 ใบแหนะ!!

 

 

นอกจากนี้ กระเป๋าเป้เบนโตะ ยังมาในรูปแบบที่โดดเด่น มีสีสันที่หลากหลาย เช่น รูปไก่ทอดคาราเกะ ไข่หวานญี่ปุ่น ปลาแซลมอนย่าง และข้าวคลุกบ๊วยเค็ม เป็นต้น

 

เพื่อนๆ อยากได้สักใบไหมละ

 

สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ของ Village Vanguard ในราคา 5,940 เยน หรือราวๆ 1,800 บาท โดยจะมีกำหนดจัดส่งภายในปลายเดือนกันยายนนี้

แม้ราคาอาจจะค่อนข้างสูงสำหรับใครหลายๆ คน แต่รับรองว่าหากได้ลองใช้มันจะต้องสวยถูกใจ และเก๋ไก๋กว่าใครแน่นอน

 

 

สีสันสดใสดีจัง

 

ที่มา : rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....