นับวันภัยสังคมยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกวันๆ นะ จนแอดเหมียวเริ่มรู้สึกว่าสังคมนี้เริ่มจะอยู่กันยากแล้ว เพราะล่าสุดมีสาวอาศัยอยู่ให้ห้องพักย่านรามคำแหงถูกหัวขโมยบุกเค้ามาปล้นถึงในห้องเลย!?

 

1

 

เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพถ่ายอันน่าสลดใจผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เบนจา คงดี เป็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่งที่มีรอยฟกช้ำและบาดแผลน่ากลัวเต็มหน้า แถมยังมีรอยเลือดอีกมากมายกองอยู่บนพื้น

 

2

 

พร้อมกันนี้ยังมีข้อความประกอบด้วยว่า “เตือนภัย ระวังค่ะ สังคมนี้อยู่ยาก ในซอยรามคำแหง 53 & ลาดพร้าว 112 เข้ามาฉกทองแล้วทำร้ายเจ้าตัวจนทรุดคาห้อง เหตุเกิดคืนวันที่ 23/01/59”

 

3

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็พากันช่วยแชร์และกระจายข่าวออกไปในวงกว้าง เพื่อช่วยกันเตือนภัยให้กับสาวๆ ที่อาศัยอยู่ในหอพัก เพื่อป้องกันตนเองจากหัวขโมย

 

4

 

5

 

สังคมเราเริ่มอยู่ยากแล้วแฮะ สาวๆ คนไหนที่อยู่หอคนเดียว อย่าเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ในห้องนะ เพราะพวกหัวขโมยมันอาจจ้องจะเล่นงานเราอยู่ก็ได้

emo5

ที่มา เบนจา คงดี

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด