เหมียวอัพเดท!! Marvel ประกาศแล้ว Benedict Cumberbatch จะได้เป็น Dr. Strange

หลังจากที่มีข่าวลือออกมามากมายว่า Marvel กำลังจะสร้างหนังซุปเปอร์ฮีโร่เกี่ยวกับพ่อมดที่ใช้พลังเวทย์มนต์อย่าง Dr. Strange ก็มีนักแสดงหลายคนที่เข้ามาเป็นตัวเต็งเพื่อมารับบทนี้อยู่หลายคนทีเดียว แต่ว่ารายงานล่าสุดจาก Deadline.com ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Benedict Cumberbatch จะได้มารับบทนี้ล่ะเหมียว!!

1

 

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่ยอข่าวออกมาสับขาหลอกมากมาย ว่ามีนักแสดงคนไหนบ้างที่เป็นตัวเต็งมารับบทนี้ทั้ง Joaquin Phoenix  , Joseph Gordon-Levitt , Tom Hardy , Keanu Reeves หรือแม้แต่ Johnny Depp ก็ถูกเสนอชื่อเช่นกัน แต่สุดท้ายก็มาลงตัวที่นักแสดงพันหน้าอย่าง Benedict Cumberbatch

3

 

Dr. Strange เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศัลยแพทย์ที่เห็นแก่เงินและชื่อเสียง จนวันนึงได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เค้าไม่สามารถควบคุมมือของเค้าได้อีกต่อไป เค้าจึงได้หมดกำลังใจที่จะเป็นหมอและออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อหาวิธีรักษามือของเค้า จนได้ไปเจอผู้มีพลังพิเศษในการใช้เวทย์มนต์บนเทือกเขาหิมาลัย และได้ถ่ายทอดวิชาให้แก่เค้า พลังพิเศษที่เค้ามีก็คือ สามารถลอยตัวได้ เดินทางข้ามมิติได้ แถมยังสามารถถอดวิญญาณได้อีกต่างหาก

4

 

Dr. Strange หรือหมอแปลกมีกำหนดฉายคือ 8 กรกฎา 2016 อดใจรออีกนิดเดียวเท่านั้นะเมี๊ยววว

ที่มา comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....