ทำไมเขาต้องมาที่สวนสาธารณะแห่งนี้ทุกๆ วัน เรื่องราวสุดซึ้งนี้จะทำให้คุณน้ำตาซึม!!

ในการกระทำบางสิ่งบางอย่างนั้น คนเราต่างก็มีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นคุณตา Bud Caldwell ผู้นี้ ออกมาที่สวนสาธารณะในทุกๆ วัน และมาอยู่ที่ม้านั่งภายในสวนสาธารณะตัวเดิมทุกๆ วัน ทำไมคุณตาต้องทำแบบนี้ด้วยล่ะ ทำไปเพื่ออะไร?

 

bench-of-love

 

เป็นเพราะว่าภรรยาสุดที่รักของคุณตา Betty Caldwell ได้จากไปเมื่อ 2 ปีก่อน แต่คุณตาก็ยังรักและคิดถึงเธออยู่เสมอ เพื่อเป็นการระรึกถึงความทรงจำดีๆ และความรักที่คุณตามีอยู่ ด้วยการนำดอกเดซี่และเหรียญเพนนีมาไว้ที่ม้านั่งตัวนี้ทุกๆ เช้า

 

bench-of-love1

 

ทำไมถึงต้องเป็นดอกเดซี่และเหรียญเพนนี ก็เป็นเพราะความหมายจากเพลง Daisy a Day และ Pennies From Heaven ที่ทั้งสองต่างชื่นชอบด้วยกันทั้งคู่ ตลอดระยะเวลา 56 ปีที่ผ่านมา คุณตาก็ยังรักและคิดถึงเธออยู่เสมอ

 

bench-of-love3

 

เนื่องจากสภาพอากาศของฤดูหนาวอันเลวร้ายนี้ คุณตาก็ไม่สามารถมาที่ม้านั่งตัวนี้ได้อย่างแต่ก่อน แต่แล้วก็สิ่งที่น่าประทับใจก็เกิดขึ้นกับคุณตาในที่สุด

 

bench-of-love4

 

พนักงานที่ดูแลสวนสาธารณะได้เข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณตาทันที เพราะสังเกตเห็นคุณตาอยู่ทุกวัน เมื่อหิมะตกหนักคุณตาไม่อาจเดินมาที่ม้านั่งตัวนี้ได้ พวกเขาทั้งสองก็จัดการเคลียร์ทางที่เต็มไปด้วยหิมะ

 

bench-of-love5

 

ต้องขอบคุณพวกเขาทั้งสองจริงๆ ที่ได้เข้ามาช่วยเหลือคุณตา ทำให้คุณตาถึงกับร้องไห้ออกมาพร้อมกับพูดว่า “ผมพยายามที่จะไม่ทำให้เธอเสียใจ และนี่ก็เป็นหนทางเดียวที่ผมจะสามารถพิสูจน์ให้เธอรับรู้ได้”

ที่มา : metaspoon

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....