แม้คำวิจารณ์ของ Batman V Superman จะออกมาไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก แต่ด้วยรายได้ที่วิ่งไปถึง 785 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ทำให้ Warner Bros. ไม่ลังเลที่จะอนุมัติหนัง Batman ภาคเดี่ยวภาคใหม่ออกมาให้เราได้ชมกัน

และหลังจากที่ Ben Affleck คอนเฟิร์มว่าเขาจะกลับมารับบท Batman ใน Justice League: Part One และ Part Two อย่างแน่นอน ล่าสุด  Kevin Tsujihara CEO ของ Warner Bros. ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Ben Affleck จะรับบทและกำกับหนัง Batman ภาคเดี่ยวภาคใหม่อย่างแน่นอน!!

 

2

 

แม้จะมีการยืนยันแล้ว แต่หนัง Batman ภาคเดี่ยวก็ยังไม่มีกำหนดฉายแต่อย่างใด แต่ที่แน่ๆ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 เราจะได้ชม Justice League: Part One กันก่อน ซึ่งจะมีฮีโร่ระดับท็อปของ DC มาปรากฎตัวไม่ว่าจะเป็น Superman, Batman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash

 

Batman V. Superman: Dawn Of Justice

 

ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจจริงๆ เพราะหากดูจากผลงานการกำกับของ Ben Affleck แล้ว เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ หวังว่าเราจะได้ดูหนัง Batman สนุกๆ อย่างที่ Noland เคยทำให้เรานะเหมียววว

ที่มา Comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์