โชคชะตาลิขิต!? Catriona Gray มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด แท้จริงเคยเล่นโฆษณาในไทยมาแล้ว

ในวันที่ 17 ธันวาคม 2018 ถือว่าเป็นวันที่แฟนนางงามหลายเฝ้าคอย เพราะถือว่าเป็นรอบตัดสินการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพบ้านเรานี้เอง

โดยสุดท้ายแล้วตำแหน่งนางงามจักรวาลประจำปีนี้ ก็ได้ตกเป็นของ Catriona Gray สาวงามที่คนไทยตั้งฉายาให้ว่า “แมวเทา” มิสยูนิเวิร์สจากประเทศฟิลิปปินส์นั่นเอง

 

 

แม้ว่าคนไทยมักจะมองนางงามจากฟิลิปปินส์เป็นคู่แข่งในการประกวดนางงามในเวทีโลก แต่สำหรับ Catriona Gray แล้วเธอสามารถคว้าใจคนไทย จนกลายเป็นที่รักได้อย่างไม่น่าเชื่อ

และนั่นก็เป็นเหมือนกับโชคชะตาฟ้าลิขิต เพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าน้องแมวเทาของเรานี้เคยมีผลงานในประเทศไทยมาก่อนหน้านี้ด้วยนะ!!

 

 

ในวันเดียวกับที่เธอกลายเป็นมิสยูนิเวิร์ส 2018 ก็ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @ffnpd โพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “ขาไก่ในวันนั้นสู่มงกุฎในวันนี้”

ใช่แล้ว!! ผู้หญิงในโฆษณาขนมขาไก่ยี่ห้อ “โลตัส” นั้นคือน้องแมวเทาของเราเองจ้า

 

หากไม่เชื่อต้องดูนี่เลย

 

แถมนอกจากขนมขาไก่ยี่ห้อโลตัสแล้ว เธอยังมีผลงานอื่นอย่างโฆษณาน้ำอัดลมยี่ห้อ est ด้วยนะ โดยที่เป็นโฆษณาสมัยที่ est กำลังทำแบรนด์ใหม่ๆ เลยทีเดียว

 

น้องแมวเทา เจ้าของวลี “เฮีย est ขวด” นี่เอง

 

แหม.. เรียกได้ว่าโชคชะตานำพาจริงๆ มีผลงานในไทยมาก่อนหน้าและก็สามารถมาคว้ามงกุฎได้ที่ไทยเสียด้วย แถมยังพูดไทยซะชัด จน #เหมียวโคบี้ นึกว่าคนแสดงเป็นคนไทยนะเนี่ย

 

ที่มา @ffnpd

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....