“ผึ้ง” เป็นสิ่งมีชีวิตที่มนุษย์รู้จักมาแต่ช้านาน อีกทั้งยังมีความจำเป็น และมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ โดยเฉพาะเรื่องการผสมพันธุ์กับเกสรดอกไม้

นั่นทำให้ Pornhub เว็บไซต์ผู้ใหญ่ยอดฮิตมองเห็นความสำคัญของผึ้งถึงขนาดนำมาตั้งเป็นแชแนลเพื่อผึ้งโดยเฉพาะ โดยใช้ชื่อว่า BeeSexual เพื่อสนับสนุนและอนุรักษ์เจ้าผึ้งน้อย

 

 

ช่อง BeeSexual นั้นเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ตามติดชีวิตของผึ้ง โดยเฉพาะการผสมพันธุ์ระหว่างผึ้งและเกสรดอกไม้ ซึ่งทุกๆ การเข้าชมนั้นจะเกิดการบริจาคเงินแก่องค์กรที่เน้นการอนุรักษ์ และป้องกันภัยคุกคามที่อาจส่งผลต่อพวกมัน

 

โดย Pornhub ยังได้อัปโหลดวิดีโอทางยูทูบแนะนำ BeeSexual ด้วย!

 

โดยในตอนต้นของวิดีโอได้กล่าวไว้ว่า “พืชและต้นไม้ส่วนใหญ่อาศัยผึ้งเพื่อมีเพศสัมพันธ์ และผสมพันธุ์ แต่น่าเศร้าที่ผึ้งกำลังค่อยๆ ตายจากเราไปเรื่อยๆ”

“ถ้าไม่มีพวกมัน การผสมพันธุ์ทางธรรมชาติก็จะหายไป ไม่มีผักและผลไม้ นั่นคือเหตุผลที่ Pornhub ขอนำเสนอ BeeSexual”

“BeeSexual เป็นแนวใหม่ของเราที่อุทิศแด่การป้องกันไม่ให้สูญเสียประชากรผึ้งไปมากกว่านี้ เรานำเสนอวิดีโอคลิปสั้นๆ ของผึ้ง ถึงวิถีชีวิตของมัน ทั้งตลก ประหลาด และการผสมพันธุ์”

 

 

อีกสิ่งที่น่าสนใจสำหรับช่อง BeeSexual ก็คือการพากย์เสียงของคลิปวิดีโอนั่นเอง!

เพราะทุกๆ คลิปนั้นผึ้งทุกตัวจะมีเสียงเปล่งออกมาราวกับมนุษย์ โดยผู้พากย์เสียงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่ทั้งหลายที่คอยสร้างสีสันให้กับเว็บไซต์ Pornhub อยู่เสมอ

โดยผู้พากย์เสียงนั้นประกอบไปด้วยดาวเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Brett Rossi, Dante Colle, Domino Presley และอีกหลายๆ คนที่หากพูดชื่อมาเพื่อนๆ ก็อาจร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน

 

 

ผู้คนต่างให้ความสนใจ และยกย่อง Pornhub ถึงความคิดริเริ่มสุดเก๋อย่าง BeeSexual โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นถึงไอเดียดีๆ นี้ไว้ว่า…

“Pornhub กำลังช่วยอนุรักษ์ผึ้งมากกว่ารัฐบาลอีก”

“BeeSexual เป็นช่องที่ดีและเฮฮาที่สุด”

“BeeSexual สุดยอดไปเลย”

 

ทุกคนสามารถช่วยเหลืออนุรักษ์ผึ้งได้ง่ายๆ แค่เข้าเว็บไซต์ Pornhub พร้อมค้นหา BeeSexual ซึ่งสามารถทำได้ไม่จำกัดสถานที่และเวลานะจ๊ะ

 

ที่มา: @Pornhub, unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...