ในช่วงวันคริสต์มาสแบบนี้ หลายๆ คนก็จะมีการโพสต์ภาพเพื่ออวยพรและเฉลิมฉลอง เหล่าคนดังทั้งหลายก็ใช้โอกาสนี้โพสต์ภาพ เพื่ออวยพรแฟนคลับของพวกเขาให้ได้เจอแต่สิ่งดีๆ

รวมไปถึงหนุ่มหล่อสามีของสาวๆ ทั่วโลกอย่าง เดวิด เบคแฮม เองก็ด้วย ที่โพสต์ภาพอวยพรเมอร์รี่คริสต์มาส ให้กับแฟนๆ จนทำเอาสาวๆ ทั้งหลายถึงกับคลั่ง!!

เรื่องของเรื่องคือ พี่แกโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม สวมหูกวางเรนเดียร์ พร้อมกับเปลือยท่อนบน ข้างๆ มีเปลวไฟที่ลุกโชนขึ้นมา แม้ทุกอย่างจะดูขัดกันแต่พอมีหน้าของเฮียเบคยิ้มกรุ้มกริ่มอยู่เลยทำให้ภาพมันออกมาดูละมุนเหลือเกิน

 

 

นอกจากนี้เฮียยังเขียนแคปชันอวยพรวันเกิดให้แฟนๆ อย่างแน่รักอีกด้วย “อรุณสวัสดิ์ครับทุกคน สุขสันต์วันคริสต์มาสอีฟนะครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ และอดใจไม่ไหวที่จะได้ทานลูกเกาลัดร้อนๆ ในเตาผิงแล้วล่ะ”

แต่เพียงภาพแบบนี้ ใครจะไปคิดว่าบรรดาแฟนๆ ถึงกับคลั่งไคล้ แห่เข้ามากดไลก์กันถึง 2.7 ล้านครั้ง และเมนต์กันไปเหยียบแสน!!

มีทั้งคอมเม้นต์ชื่นชมความน่ารักของพ่อหนุ่มเดวิด

มีทั้งคอมเม้นต์มากรี๊ดกร๊าดความหล่อ และแอบจิ้นถึงหุ่นของเขาที่ไม่ได้ใส่เสื้อ

หรือมีกระทั่งฉวยโอกาสเรียกว่า “คุณพ่อ” เสนอตัวเป็นลูกสะใภ้อีกเพียบ (ฮ่าาาาา)

 

 

หลายๆ คนก็เข้ามาอวยพรให้กับเฮียเบคว่าขอให้มีความสุขในวันคริสต์มานะจ๊ะ บางส่วนก็เข้ามายกย่องให้เฮียกลายเป็น ‘สมบัติของโลก’ บางคนก็เข้ามาเมนต์มโนยกให้เป็นพ่อคุณทูนหัวก็มี

เอาล่ะครับ ภาพเดียวคงไม่จุใจ ลองไปชมภาพเท่ๆ ของเฮียเพิ่มเติมอีกสักหน่อย ขอบอกเลยว่าแม้จะอายุ 43 ปี แล้วแต่ความเท่ยังไม่เปลี่ยนแปลง!!

 

จิบกาแฟแปร๊บ

 

เป็นท่าจับหนวดที่โคตรคูล!!

 

ไปเที่ยวทะเลกันมั้ยจ๊ะ

 

มาแนวแบ๊วๆ บ้าง

 

รอยยิ้มพิมพ์ใจ

 

เก๊กหล่อกันซะหน่อย

 

สมกับฉายาที่ว่า ‘สามีระดับโลก’ จริงๆ แหม่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...