ยังไม่หายโกรธอีกเหรอ!! หนุ่มงัดวิธีง้อแฟน พร้อมสอดแบงค์ 500 ให้มา 1 ใบ

หนุ่มๆ ทุกคนน่าจะเคยประสบกับเหตุการณ์ที่แฟนงอน ไม่ว่าคุณจะทำเรื่องแย่ๆ จนพวกเธองอน หรือว่าพวกเธอจะงอนเองโดยไร้สาเหตุ แต่สุดท้ายเพื่อความสมานฉันท์ คุณเองก็ต้องเป็นฝ่ายง้อพวกเธอจนกว่าจะหายดี

 

1

 

การง้อแฟนก็มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งกล่าวคำขอโทษ ส่งดอกไม้ พาไปช็อป พาไปกินอาหารที่เธออยากกิน แต่วันนี้#เหมียวฟิ้นจะพาไปดูอีกวิธีการง้อของพ่อหนุ่มรายหนึ่ง ที่ขอบอกเลยว่าไม่ต้องเปลืองแรงและคำพูดให้มากนัก (แต่จะได้ผลหรือเปล่านี่ก็อีกเรื่องนะ)

 

2

 

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ ผู้หญิง Beauty Community ได้เผยแพร่ภาพการง้อแฟนสุดแนว โดยฝ่ายหญิงปิดประตูล็อคห้องไม่ให้ฝ่ายชายเข้าไป ฝ่ายชายจึงเขียนข้อความลงในกระดาษเพื่อขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นและสัญญาว่าจะไม่ทำอีก

 

3

 

แต่ความพีคมันอยู่ตรงที่กระดาษแผ่นสุดท้ายนี่แหละ เพราะในกระดาษมีข้อความว่า “ถ้าไม่งั้น…หึ จะใช้ไม้ตาย ดีกันนะ” พร้อมกับสอดแบงค์ 500 มาด้วย 1 ใบ ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮาเงิบเลยทีเดียว

 

4

 

ถ้าเป็น#เหมียวฟิ้นนะ จะไม่ยอมหายงอนเพราะแบงค์ 500 แน่ๆ

มันต้องแบงค์ 1,000!!

Emo new (2)

ที่มา ผู้หญิง Beauty Community

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....