หลังจากที่ทาง Disney ได้ทำการปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast (โฉมงามกับเจ้าชายอสูร) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็กลายเป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก

เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าหนังเรื่องนี้เป็นการนำหนังการ์ตูนเวอร์ชั่นเก่ามาปัดฝุ่นสร้างใหม่โดยที่ยังคงเนื้อหาและเอกลักษณืเดิมๆ ไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

แต่ส่วนที่ดูจะฮือฮาและสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ ที่รอคอยหนังเรื่องนี้ก็คือนางเอกสาวอย่าง Emma Watson ในบทบาทของ Belle ที่ออกมาร้องเพลงได้อย่างไพเราะท่ามกลางบรรยากาศแบบเทพนิยายเหมือนกับที่เราคุ้นเคยจากการ์ตูนเลยทีเดียว

 

 

เพราะเพียงแค่อัพคลิปวิดีโอไปยังไม่ครบ 1 วันเต็มก็มียอดวิวพุ่งขึ้นไปถึง 790,000 วิวแล้ว

 

นอกจากนี้ Emma Watson ยังเป็นคนร้องเพลงประกอบหนังด้วยตัวเองอีกด้วย จะเพราะแค่ไหนเราลองไปชมในคลิปได้เลย…

 

และคลิปนี้ก็เป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนลองเปรียบเทียบกันดูว่าเป๊ะแค่ไหน

 

ส่วนเรื่องย่อของหนังเรื่อง ‘โฉมงามกับเจ้าชายอสูร’ เป็นเรื่องราวของเจ้าชายหนุ่มที่ถูกสาปให้กลายเป็นอสูรและจะถูกปลดปล่อยก็ต่อเมื่อได้พบเจอกับรักแท้ จนการมาถึงของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีนามว่า Belle หลังจากที่ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนย่างกรายเข้ามาในปราสาทที่เขาอาศัยอยู่

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้กำกับ Bill Condon ก็ได้ออกมากล่าวถึงการทำหนังเรื่องนี้ว่าเขาไม่มั่นใจที่จะสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา “ด้วยความเคารพ ผมคิดว่าคุณจะต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ หนังเรื่องนี้มันดีเกินไป เพลงประกอบก็ยอดเยี่ยมมาก และเราจะต้องใช้เวลามากมายเพื่อสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ขึ้นมา”

จากการสืบค้นข้อมูลจากเว็บไซต์ IMDb ก็พบว่าแท้จริงหนังเรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2015 แล้ว แต่เพิ่งมาเข้าฉายในวันที่ 16 มีนาคม ปี 2017 ที่จะถึงนี้เอง

 

และนี่คือคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ของเรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูรที่จะเข้าฉายในเร็วๆ นี้ ลองไปชมกันก่อนได้เลยจ้า

 

ยิ่งปล่อยคลิปออกมาก็ยิ่งอยากดู เมื่อไหร่จะเข้าฉายเนี่ยะ

ที่มา : imdbDisneyDisney Movie Trailers

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...