ดูเหมือนว่าการประกวดนางงามเวที Miss Grand Thailand ปีนี้จะมีอะไรสนุกๆ มาให้คนดูได้ร่วมลุ้นกันอีกแล้ว เพราะอย่างล่าสุดทางเฟซบุ๊กเพจ Miss Grand Thailand ได้มีการนำเอานางงามผู้เข้าประกวดทั้งหมดมาร่วมกันโชว์รักแร้ แล้วให้ผู้ชมทางบ้านช่วยกันโหวตว่ารักแร้ของใครขาวเนียนถูกใจที่สุด เพื่อชิงเงินรางวัล 2 แสนบาท!?

 

 

กองประกวด Miss Grand Thailand ได้โพสต์ภาพของรักแร้สาวงามกว่า 77 ภาพเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมาแบบไม่เปิดเผยหน้าตา หมายเลข หรือจังหวัดของนางงามแต่ละคน แล้วให้ผู้ชมทางบ้านร่วมกันกดไลก์กดแชร์ภาพของนางงามที่มีรักแร้สวยโดนใจ และจะมีเพียง 20 คนเท่านั้นที่ได้รางวัลไป

โดยเกณฑ์การให้คะแนนคือ 1 ไลก์ = 1 คะแนน และ 1 แชร์ = 3 คะแนน แฟนๆ เริ่มโหวตได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปถึง 12.00 น. ของวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งเมื่อได้ผู้ชนะแล้วก็จะมีการเปิดเผยใบหน้าทั้ง 20 คนด้วย

 

ภาพบางส่วนของรักแร้จากสาวงาม

.

.

.

.

.

 

คุณเองก็สามารถช่วยโหวตให้กับนางงามที่มีรักแร้ขาวสวยถูกใจคุณได้เช่นกัน กดไปเลยที่นี่เลย

 

หลังจากที่กิจกรรมนี้ถูกเปิดตัวได้ไม่นาน แฟนๆ ก็แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย มีทั้งคนที่ติดตามรอชมกิจกรรมใหม่ๆ และคนที่มองว่าการจัดประกวดแบบนี้เป็นเรื่องที่แปลก

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา Miss Grand Thailand

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด