หากใครยังจำกันได้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้แอดเหมียวได้เคยรายงานเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนที่ต่างที่มา แต่ดันมาเจอคนหน้าเหมือนกันในประเทศเยอรมัน ซึ่งโอกาสแบบนี้เกิดขึ้นได้ยากมาก แต่เหลือเชื่อว่าเร็วๆ นี้กลับมีเหตุการณ์คล้ายๆ กันเกิดขึ้นอีกแล้ว

 

1

 

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2015 เว็บไซต์ Boredpanda ได้เปิดเผยเรื่องราวของชายหนุ่ม 2 คนที่ไม่เคยมีพี่น้องหรือฝาแฝดมาก่อน กลับต้องประหลาดใจเมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพื่อเดินทางจากลอนดอนประเทศอังกฤษ ไปยังกัลเวย์ประเทศไอร์แลนด์

 

2

 

ตามรายงานบอกว่านาย Neil Douglas วัย 32 ปีตกใจสุดขีดเมื่อเขาเดินไปยังที่นั่งของตัวเองและพบว่ามีชายคนหนึ่งนั่งอยู่ก่อน และมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายกับตัวเองมาก ทราบภายหลังว่าชายคนนั้นมีชื่อว่านาย Robert Stirling วัย 35 ปี

 

3

 

นาย Douglas ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมขอให้เขาย้ายที่นั่งและเมื่อชายคนนั้นหันมามองผม ผมก็อุทานว่า ‘เชรี่ย เขาหน้าเหมือนผมเลย'” หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ออกไปเที่ยวด้วยกัน และถูกคนทักว่าพวกเขาหน้าตาคล้ายกันเลย

emo17

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด