ไอเดียเก๋!? บริษัทครีเอทีฟในอังกฤษ เปลี่ยนหนวดให้กลายเป็นต้นคริสมาสต์สุดฟรุ้งฟริ้ง

หนวดคือสัญลักษณ์ของความเป็นชาย หากผู้ชายคนไหนไว้หนวด หน้าจะดูเข้มขึ้นมาทันทีเลยล่ะเหมียว แต่ใครจะไปคิดว่าหนวดอันดูดุดัน จะสามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นอะไรที่มุ้งมิ้งได้?

1

 

บริษัทครีเอทีฟอย่างThe Grey London creative agency ได้ร่วมมือกับดีไซนเนอร์อย่าง Mike Kennedy และ Pauline Ashford ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สุดประหลาดอย่าง บอลคริสมาสต์จิ๋ว ที่สามารติดเข้าไปที่หนวดของเราได้ เปลี่ยนให้หนวดของหนุ่มๆกลายเป็นต้นคริสมาสต์ระยิบระยับเข้ากับเทศกาลเลยล่ะ

2

 

หลายๆคนอาจจะไม่เชื่อว่าของแบบนี้ ทำออกมาแล้วใครมันจะไปซื้อ แต่เหลือเชื่อมากที่มันได้รับความนิยมสุดๆ จนยอดสั่งซื้อนั้นถล่มทลายเลยทีเดียว  ลองไปชมภาพกันเลยเหมียว

3

 

4

 

5

 

ใครที่มีหนวดเยอะๆ อยากจะลองหาซื้อมาใส่ดูบ้าง เหมียวก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะ เพราะเค้ามีขายเฉพาะแค่ในประเทศอังกฤษเท่านั้นล่ะ แต่ถ้าอยากได้จริงๆ ลองไปหาซื้อบอลคริสมาสต์ลูกเล็กๆมาดัดแปลงเองก็ได้นะเมี๊ยววว

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....