งานวันเกิดของหลายๆ คน จะมีช่วงเวลาที่ทุกคนในงานรอคอย นั่นคือการเป่าเทียนและกินเค้กกันอย่างเอร็ดอร่อย และร่วมสนุกพูดคุยทำกิจกรรมร่วมกัน ทว่าไม่ใช่สำหรับงานนี้ เมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญโผล่เข้ามา

หญิงสาวชื่อว่า Jennifer ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปีิิอย่างยิ่งใหญ่เอามากๆ เพราะนี่คือ 1 ปีหลังจากที่เธอรู้ตัวว่าป่วยเป็นมะเร็ง ดังนั้นทั้งหมดก็เพื่อทำให้เธอเข้มแข็งและสามารถยืนหยัดผ่ายไปให้ได้

โดยในงานมีผู้มาให้กำลังใจและมาเฉลิมฉลองสาวใจแกร่งคนนี้มากถึง 125 คน โดยแท้จริงแล้วคงต้องบอกว่า 126 คนมากกว่า แต่บังเอิญแขกที่ไม่ได้รับเชิญรายสุดท้ายนี้ กลับไม่ใช่คนเนี่ยสิ

 

 

ไม่รู้อะไรไปเชิญชวนให้เจ้าหมีตัวใหญ่สีดำเข้ามาร่วมงานกับเขาได้ พอมันมาถึงเท่านั้นแหละ ผู้คนในงานก็พร้อมใจกันเล่นซ่อนหาโดยไม่ได้นัดหมาย แตกกระจายหายไปคนละทิศคนละทาง (ใครจะอยู่ล่ะพ่อ)

นอกจากจะมาทำให้ทุกคนแตกตื่นกันไปหมดแล้ว ก็ยังจะไม่วายกินเค้กในงานที่เหลือไว้ได้อย่างหน้าตาเฉย ถ้าจะขนาดนี้ทำไมไม่เตรียมของขวัญมาให้เจ้าภาพด้วยเลยละ

 

แขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามารับประทานเค้กซะเกลี้ยงเลย

 

เรียกได้ว่าอิ่มหนำ เพราะมันเล่นฟาดเค้กที่เหลือเอาไว้เยอะแยะซะเรียบ ขนาดที่ว่าเผลอทำตกพื้นก็ยังจะไปหยิบมากินต่ออีีก ไปอดยากปากแห้งจากไหนมาละเนี่ย

สุดท้ายแล้วมันก็จากไปด้วยความสงบ และไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ เหลือทิ้งไว้เพียงเค้กอันน้อยนิด ที่คงไม่มีใครจะเอามากินแล้วแหละนะ

 

 

เป็นการเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ยอดเยี่ยมวิธีหนึ่งเลย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาจากความตั้งใจของใครก็ตาม ใครชอบก็ลองไปจ้างหมีแถวบ้านรับบทนี้กันเอาเองนะ

 

เชื้อโรคคงยังไม่ทันเห็นหรอกเนาะ

 

ที่มา: viralnova

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...