[แมวติดหนัง] มาแล้ว!! ตัวอย่างเต็มๆของ Batman v Superman: Dawn of Justice

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆรอคอยกันมานาน ล่าสุดทาง Warner Bros. Pictures ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มๆของ Batman v Superman: Dawn of Justice หนังซุปเปอร์ฮีโร่ตีกันออกมาให้เราได้ชมกันแล้วล่ะ

1

 

เรื่องราวใน Batman v Superman: Dawn of Justice ถือเป็นเนื้อเรื่องภาคต่ออย่างเป็นทางการของ Man of Steel เมื่อปี 2013 ว่าด้วยเรื่องของผู้คนที่เริ่มหวาดระแวงในพลังของซุปเปอร์แมน เพราะเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีพลังทำลายล้างมหาศาล บรูซ เวยน์ หรือแบทแมนที่วางมือไปแล้วจึงถูกขอร้องโดยรัฐบาลให้กลับมาเพื่อโค่นบุรุษเหล็กลง

2

 

ในตัวอย่างเราจะได้ยินเสียงพูดคุยกันของคนหลายๆคนเกี่ยวกับการกระทำอันไร้ขอบเขตของซุปเปอร์แมน บางคนมีความเห็นว่าซุปเปอร์แมนกำลังเป็นภัยคุกคาม และบางคนบอกว่าซุปเปอร์แมนมีพลังที่ไม่ควรมีและมันอาจจะก่อให้เกิดปัญหากับผู้คนได้

3

 

4

 

ตามหนังสือการ์ตูนแล้ว แบทแมนจะยังคงเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ไม่ได้มีพลังมากพอจะไปต่อกรกับซุปเปอร์แมนได้ แต่ด้วยสมองอันชาญฉลาดของบรูซ เวยน์ เค้าจึงได้คิดค้นวิธีต่างๆมาเพื่อจัดการกับบุรุษเหล็ก และภายในตัวอย่างก็มีการเผยให้เห็นชุดใหม่ของแบทแมน ที่ดูแล้วน่าจะแข็งแกร่งพอที่จะสู้กับซุปเปอร์แมนได้เลย

5

 

6

 

ชมคลิปตัวอย่างได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

 

ใน Batman v Superman: Dawn of Justice นอกจากที่เราจะได้เห็นสองซุปเปอร์ฮีโร่อย่างแบทแมนและซุปเปอร์แมนซัดกันแล้ว เรายังจะได้เห็นการปรากฏตัวของซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆอีกด้วยทั้ง Wonder Woman (Gal Gadot), Aquaman (Jason Momoa) และนอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า The Flash ที่รับบทโดย Ezra Miller ก็จะมาโผล่ในหนังเรื่องนี้ด้วยนะ

8

 

เราจะได้ชม Batman v Superman: Dawn of Justice กันในช่วงมีนาคมของปี 2016 ในระหว่างนี้อาจจะต้องรอ และติดตามข่าวสารและตัวอย่างใหม่ๆกันไปก่อนนะ

ที่มา Warner Bros. Pictures

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....