[แมวติดหนัง] เผยเรื่องย่อของ Batman v Superman : Dawn of Justice

สำหรับแฟนๆคนไหนที่ตั้งหน้าตั้งตารอ Batman v Superman : Dawn of Justice หนังซุปเปอร์ฮีโร่(ตีกัน)ฝั่ง DC แล้วล่ะก็ เตรียมกรี๊ดกันได้เลยนะ เพราะล่าสุด Warner Bros. ได้ปล่อยเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการออกมายั่วแฟนๆกันแล้วล่ะ จะเป็นไงเราไปดูพร้อมๆกันเลย

1

 

ด้วยความกลัวต่อการกระทำของซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทำตัวเหมือนพระเจ้าโดยไม่สามารถตรวจสอบได้ ผู้ปกครองเมืองก็อธแธมอันน่าเกรงขามและศาลเตี้ยผู้มีพละกำลัง จึงได้เข้าต่อสู้กับผู้ที่ช่วยเหลือนครเมโทรโปลิสเอาไว้ และในขณะที่คนทั้งโลกกำลังหารือกันเกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ ว่าจริงๆแล้วพวกเขาเป็นที่ต้องการหรือไม่ Batman และ Superman ก็ต้องเจอกับภัยคุกคามตัวใหม่ที่โผล่ออกมาอย่างรวดเร็ว ทำให้มนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายมากกว่าที่พวกเขาเคยเจอมา

2

 

นี่อาจเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ ที่ยกระดับความวินาศสันตะโรขึ้นไปอีกขั้นนึงก็ได้ เพราะนอกจากซุปเปอร์ฮีโร่จะต้องมาตีกันเองแล้ว ยังจะมีตัวละครอย่าง Wonder Woman(Gal Gadot) ,Aquaman(Jason Momoa) ที่ยังไม่รู้ว่าจะออกมาในบทบาทไหน แถมยังต้องมาเจอกับคู่ปรับตลอดการของซุปเปอร์แมนอย่าง Lex Luthor(Jesse Eisenberg) อีก ขอบอกว่างานนี้เหล่าฮีโร่เจอศึกหนักแน่นอน

3

 

Batman v Superman : Dawn of Justice มีกำหนดฉายในช่วงปลายเดือนมีนาคม 2016 และหลังจากนั้นอีกไม่กี่เดือนเราก็จะได้ดูหนังรวมดาวร้ายฝั่ง DC ใน Suicide Squad ในเดือนสิงหาคม แถมยังได้ข่าวมาด้วยว่าเรื่องนี้จะมี Batman ไปร่วมแจมด้วย แฟนๆกำเงินรอไว้ได้เลยจ้า

ที่มา imdb , collider

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....