เพื่อนๆ ที่มีซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ เคยคิดเคยฝันบ้างหรือเปล่าว่า วันหนึ่งเราอยากจะสร้างบ้านให้เหมือนกับบ้านของซุปเปอร์ฮี่โร่คนโปรด มันคงจะรู้สึกดี และเหมือนกับว่าได้อยู่ในบ้านของพวกเขาจริงๆ แน่

และในวันนี้เหมียวจะพาเพื่อนๆ มาชมภาพความอลังการของบ้านหลังหนึ่ง ที่ชื่อว่า ‘The Wayne Residence’ โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในชานเมืองเมลเบิร์น ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาให้มีลักษณะเหมือนกับเป็นถ้ำค้างคาวยังไงล่ะเหมียว

โหววว มันช่างเป็นบ้านที่ใหญ่โต และอลังการงานสร้างจริงๆ เลยนะเนี่ย

Designs from the Dark Knight4

นั่นแน่!! แอบสงสัยกันแล้วล่ะสิว่า ทำไมบ้านหลังนี้มันดูคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน ก็ใช่น่ะสิ!! เพราะเจ้าของบ้านหลังนี้ ได้สร้างบ้านตามแบบของ ‘The Dark Knight’ นั่นเอง

บ้าน ‘Batman’ มีอยู่จริงแล้ว

Designs from the Dark Knight3

ซึ่งทางภายในบ้านจะบ้านกอบไปด้วยคอร์ทเทนนิสขนาด 2500 ตารางเมตร แถมยังมีประตูทางเข้าที่ใช้ระบบไฮดรอลิก โดยสามารถปิดโรงจอดรถด้านในได้อย่างหนาแน่นอีกด้วย

Designs from the Dark Knight2

ดูโรงรถซะก่อน อลังการไปไหน เห็นแล้วอยากมีบ้านแบบนี้บ้างจังเลย

Designs from the Dark Knight1

และที่สำคัญกว่าจะได้บ้าน Batman หลังนี้ขึ้นมา เรียกได้ว่ามันต้องถูกปรับปรุงมาหลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว ซึ่งเหล่าดีไซเนอร์ก็สามารถดีไซน์บ้านหลังนี้ให้ออกมาสวยหรู และอลังการงานสร้างสมกับเป็นบ้าน Batman เลยล่ะ

Designs from the Dark Knight5

เห็นแล้วก็อยากมีบ้านแบบนี้สักหลังเหมือนกันนะ รับรองว่าเหมียวนี่จะไม่ออกจากบ้านไปไหนเลย อิอิ!!

ที่มา :  dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์