แม้หลายคนจะรู้ว่าหนังเฟรนไซน์จากค่าย DC ช่วงหลังๆ นั้นจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควร (ยกเว้น Wonder Woman) แต่รู้กันหรือไม่ว่าสินค้าอย่างอื่นเช่นอนิเมชั่น หรือคอมมิกของพวกเขานั้นทำรายได้ดีสุดๆ เลยนะ

มาคราวนี้ทางญี่ปุ่นเห็นว่าอนิเมะของ DC มันดีมากก็เลยจัดการสานต่อให้เป็นหนังใหญ่มันซะเลย โดยคราวนี้มาในธีมเรื่องสุดแปลก โดยเปลี่ยน Batman ที่เป็นธีมฝั่งตะวันตกให้กลายธีมเรื่องฝั่งญี่ปุ่น จากอัศวินรัตติกาลเปลี่ยนไปเป็นนินจาในเงามืด พร้อมกับต้องต่อสู้กับศัตรูคู่แค้นอย่าง Joker ที่หลุดมาในยุคเดียวกัน

 

 

ร่วมด้วยกับตัวละครมากหน้าหลายตาที่เราคุ้นเคยทั้ง Robin, Cat Woman , Night Wing, Two Face, Death Stroke และอื่นๆ อีกเพียบ แค่นี้ก็ตื่นเต้นแล้วใช่ไหมล่ะ!!

 

.

.

.

.

 

Batman Ninja นั้นอำนวยการสร้างโดย Warner Bros. Japan และ Warner Bros Home Entertainment ซึ่งบริษัทที่รับผิดชอบอนิเมะเรื่องนี้นั่นก็คือ Kamikaze Douga บริษัทผลิตอนิเมะรายใหญ่ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้ง JoJo’s 3 ภาคแรก,Terra Formars และ Gatchaman Crowds

ส่วนมือเขียนเรื่องนั้นได้ Kazuki Nakashima ผู้ฝากผลงานไว้กับ Teggen Toppa Gurren-Lagann และ Kill la Kill มาแล้ว ทางด้านคนออกแบบตัวละครก็ได้ Takashi Okazaki ผู้วาด Afro Samurai มารับหน้าที่นี้

 

แค่ทีมงานก็การันตีได้แล้วว่างานดีแน่นอน!! ลองชมตัวอย่างดูสิ

 

ถ้าใครสนใจก็ติดตามข่าวกันไว้ให้ดีเลย โดยตัวเวอร์ชันญี่ปุ่นยังไม่มีกำหนดการฉายจริงๆ แต่จะอยู่ในช่วงปี 2018 แน่นอน ส่วนจะเข้าฉายที่ไทยไหมอันนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป…

 

ที่มา ワーナー ブラザース 公式チャンネル

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...