แฟนๆโวย!! ทำไมผู้จัด Bangkok Comic Con ถึงทำแบบนี้กับ Thailand Comic Con ?

หากใครที่ชื่นชอบเหล่าตัวการ์ตูน โมเดล ซุปเปอร์ฮีโร่ และงานคอสเพลย์ทั้งหลาย แอดเหมียวเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักงาน Bangkok Comic Con และ Thailand Comic Con ที่ใกล้จะเริ่มงานในอีกวันสองวันนี้แน่ๆ

 

แต่เนื่องจากทั้งสองงานจัดกันคนละที่และจัดขึ้นโดยผู้จัดคนละคนกัน แถมยังมีงานในเวลาไล่เลี่ยกันอีก โดย Bangkok Comic Con จะจัดขึ้นที่ไบเทคบางนา ในวันที่ 30 เมษายน – 3 พฤษภาคม ส่วนทางด้าน Thailand Comic Con นั้นจะจัดที่สยามพารากอน วันที่ 1 – 3 พฤษภาคม ทำให้เกิดการแข่งขันกันเพื่อเรียกผู้เข้าชมให้ได้มากที่สุด

1

 

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 นาฬิกา ของวันที่ 29 เมษายน ได้มีสมาชิกพันทิปหมายเลข 1548163 เข้ามาตั้งกระทู้ว่า “Bangkok Comic Con ทำไมคุณทำแบบนี้กับ Thailand Comic Con” ซึ่งเนื้อหาภายในกระทู้ว่าด้วยเรื่องการโปรโมทที่ดูจะไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่สำหรับผู้จัดงาน Bangkok Comic Con ที่เล่นเอาโปสเตอร์ของตัวเองไปแปะทับโปสเตอร์ของงาน  Thailand Comic Con ทำเอาแฟนๆถึงกับรับไม่ได้ในพฤติกรรมแบบนี้

2

 

และนี่คือภาพที่เจ้าของกระทู้นำมาโพสต์ให้ชาวพันทิปได้เห็นกัน

3

 

โดยส่วนตัวแอดเหมียวแล้ว ไม่อยากจะให้กลายเป็นดราม่าระหว่าสองงานนี้เลยนะ เพราะอยากไปทั้งสองงานเลย หลังจากนี้อาจจะต้องรอดูท่าทีของผู้จัดงาน Bangkok Comic Con ต่อไปว่าจะรับมือกับประเด็นนี้ยังไง หรือความจริงแล้วอาจจะเป็นเพียงความผิดพลาดของทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ก็เป็นได้

ที่มา pantip

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....