กลายเป็นที่พูดถึงในเฟซบุ๊กตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา สำหรับกรณีที่ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ แบมแบม GOT7 ที่เดินทางไปเข้ารับการเกณฑ์ทหารที่วัดออเงิน เขตสายไหม จนมีเหล่าแฟนคลับที่เรียกว่ากลุ่มอากาเซ่ ตามไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ในระหว่างที่แบมแบมนั่งรอเพื่อจับใบดำใบแดง ก็มีชายหนุ่มหลายคนเข้าไปร่วมขอถ่ายรูปกับเจ้าตัวหลายคน และได้นำมาแชร์ลงในเฟซบุ๊กจนชาวเน็ตพากันแชร์กันเป็นหมื่นครั้งทีเดียว

 

 

ในระหว่างที่รอการจับใบดำใบแดงนั้น แบมแบมได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ที่ตัดสินใจจับ คือถ้าเกิดจะต้องไปจริงๆ ก็รีบไปรีบกลับดีกว่า ไม่ก็รีบจับให้เสร็จๆไปเลยดีกว่า มันคาใจ จะได้สบายใจ”

ทั้งนี้ในโลกทวิตเตอร์ได้มีการตั้งแฮชแท็กที่ชื่อว่า #BamBamBlackcard เพื่อร่วมติดตามการรายงานผลกันอยู่เป็นระยะๆ แบบวินาทีต่อวินาที

 

 

นอกจากนี้ในระหว่างที่นั่งรอวัดผล ได้มีชายหนุ่มใส่เสื้อยืดสีขาวทราบภายหลังว่าชื่อเกม นั่งข้างๆ แบมแบมตลอดเวลา ในระหว่างนั้นได้มีการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกัน จนเกิดเป็นภาพน่ารักๆ ให้ชาวเน็ตพากันเอาใจช่วยให้น้องเกมจับได้ใบดำไปด้วยเช่นกัน

 

.

.

 

ด้านแฟนๆ ต่างประเทศเองก็ให้ความสนใจกับพ่อหนุ่มเสื้อขาวเช่นกัน (แม้ว่าจะรอดได้ใบดำไปแล้วก็ตาม)

 

ถ้าแบมแบมและหนุ่มเสื้อขาวไม่ได้ใบดำ ฉันคงร้องไห้แน่ๆ

 

หนุ่มเสื้อขาวที่นั่งข้างๆ แบมแบมชื่อเกม เขาจะรู้ตัวไหมน่ะว่าเขาดังมากในวันนี้

 

ฉันขอให้แบมแบมและหนุ่มเสื้อขาวได้ใบดำทั้งคู่นะ

 

GOT7 จะกลายเป็น GOT8 เมื่อแบมแบมและหนุ่มเสื้อขาวได้ใบดำ

 

ที่มา Gray Area

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด