ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าโป๊ะแตกได้หรือไม่ สำหรับกรณีของนักร้องสาวอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ที่เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอได้มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวในญี่ปุ่น และถ่ายภาพสวยๆ งามๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่าน IG ของเธอ

 

1

 

ในบรรดารูปถ่ายที่เธอโพสต์ลงในโลกออนไลน์นั้น มีภาพๆ หนึ่ง เป็นภาพสะพาน Bow Bridge ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ บริเวณ Central Park ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่นั่นกลับไม่ใช่รูปที่เธอถ่ายด้วยตัวเอง (แถมไปญี่ปุ่นจะมาโพสต์ภาพที่อเมริกาได้ไง)

 

2

 

เพราะเจ้าของภาพตัวจริงที่ใช้ชื่อ IG ว่า @travelingglens เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับภาพดังกล่าวว่า “นี่มันรูปของฉัน ให้เครดิตกันด้วย!!” งานนี้นักข่าวจากช่อง 8 ถึงกับต้องตามไปสัมภาษณ์เธอถึงประเด็นดังกล่าวเลย

 

3

 

ทั้งนี้สาวใบเตยก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเองอยากจะคุมโทนของภาพในช่วงนั้นให้ออกมาสีขาวๆ ก็เลยเลือกใช้ภาพดังกล่าว แต่เนื่องจากไม่รู้ว่าเป็นภาพของใคร และไม่รู้ว่า IG ที่โพสต์ภาพนี้เป็นเจ้าของจริงหรือเปล่าเลยไม่ได้ให้เครดิต และเมื่อนักข่าวถามว่าจะมีการชี้แจงอะไรต่อจากนี้ไหม เจ้าตัวก็ปฏิเสธทันที

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

เอ่อ สาวใบเตย ทีหน้าทีหลังจะเอารูปไรมาโพสต์ก็ระวังนิดนึงนะจ๊ะ

emo13

ที่มา ช่อง 8 , bitoeyrsiam

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด