หงายเงิบ!! หญิงถูกโยนเข้าคุก เมื่อตำรวจเข้าใจผิดว่าอาหารกระป๋องคือ ‘ยาไอซ์’

กลายเป็นการจับกุมแบบ ‘ผิดตัว’ ที่ทำเอาเหมียวหงายเงิบ เมื่อล่าสุดหญิงสาวคนหนึ่งต้องถูกโยนเข้าไปนอนในคุกแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย หลังตำรวจเข้าใจผิดได้แบบเกรียนสุดขั้ว!!!

 

Ashley Gabrielle Huff.jpg

 

โดยหญิงสาวผู้น่าสงสารรายนี้คือ Ashley Gabrielle Huff ซึ่งเธอนอนอยู่ในซังเตมาหนึ่งเดือนเต็มหลังจากเจ้าหน้าที่พบ “ช้อน” และ “อาหารกระป๋องในรถ” พร้อมกับสันนิษฐานหน้าตาเฉยว่าสิ่งที่อยู่ในนั้นต้องมียาไอซ์ (methamphetamine) ผสมอยู่แน่

แต่แล้วผลพิสูจน์จากห้องแล็บอาชญากรรมได้เปิดเผยข้อเท็จจริงชวนหน้าแตกว่า “ช้อน” ดังกล่าวไม่ได้มีคราบของยาไอซ์อยู่เลย ซึ่ง Chris van Rossem ผู้เป็นทนายของรัฐได้ปกป้องลูกความว่า “มันไม่มียาอะไรทั้งนั้นแหละ และพวกคุณเข้าใจผิด”

 

meth01n-1-web.jpg

 

 

ทั้งนี้การเสพยาไอซ์ด้วยการใช้ช้อน เป็นวิธีเสพที่กำลังระบาดหลังจากที่ปรากฏอยู่ในซีรี่ย์ชื่อดัง Breaking Bad และเทรนด์การเสพไอซ์แบบนี้นี่เอง ที่ส่งผลให้หญิงสาวรายนี้ถูกรวบตัวไว้เพื่อตรวจหาข้อเท็จจริง…แต่สุดท้ายช้อนและกระป๋องในรถของเธอกลับเป็นอุปกรณ์เพื่อใช้กินอาหารยี่ห้อ SpaghettiOs เท่านั้น

เอิ่ม เหมียวว่าใครเจอแบบนี้ชีวิตคงพังปนเงิบจริงๆ แถมมันน่าเจ็บใจตรงที่โดนจับข้อหาเสพยา ทั้งที่จริงแค่กำลังกินอาหารกระป๋องนะเพ่

ที่มา: Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....