เกิดเหตุอื้อฉาวร้าวรานภายในครอบครัวกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุดสื่อนอกได้รายงานถึง เหตุการณ์ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอว่า เกิดคดีแม่ลูกหนึ่ง ได้แทงชายที่เป็นแฟนหนุ่มเข้าที่ท้องถึง 5 ครั้ง จากนั้นก็แทงที่ศีรษะอีก 1 ครั้ง หลังจากที่เห็นเขากับลูกสาวเธอสภาพเปลือย??

เรื่องราวดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน เวลาประมาณ 02.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากที่คุณแม่ลูกหนึ่งเข้านอนเร็วกว่าปกติและตื่นขึ้นมาในเวลาดังกล่าว

เธอก็พบว่าแฟนหนุ่มของเธอที่กำลังคบหากันอยู่ กำลังขึ้นคร่อมลูกสาววัย 12 ของเธอในสภาพเปลือยท่อนบนอยู่ เธอคิดว่าแฟนหนุ่มจะทำมิดีมิร้ายกับลูกสาว จึงได้จัดการหยิบมีดพกแทงแฟนหนุ่มในทันที

 

ภาพใช้เพื่อประกอบเนื้อหา

 

มีดถูกกระหน่ำแทงลงไปบนท้องและบริเวณหลังศีรษะ รวมแล้ว 6 ครั้ง แต่ที่เหลือเชื่อคือแฟนหนุ่มยังคงรอด ส่วนคุณแม่ได้โทรแจ้งตำรวจพร้อมรายงานเรื่องที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าจึงเข้ามายังที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา…

ต่อมาชายหนุ่มถูกส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา ด้านลูกสาวได้ให้ปากคำว่า เธอถูกแฟนของผู้เป็นแม่พยายามแก้ผ้าเธอ และเขาบอกกับเธอว่า “นี่แหละคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อเธอมีแฟน..”

 

ภาพใช้เพื่อประกอบเนื้อหา

 

แต่กลับกันแล้ว ด้านแฟนหนุ่มได้ให้ปากคำว่า เขาถูกแทงเพราะแฟนสาวของเขา บังเอิญมาเห็นเขากับลูกสาวของเธอและรู้สึกอิจฉาที่ลูกสาวชอบในตัวเขา จึงจัดการแทงเขานั่นเอง

ซึ่งในท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวนี้ก็ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน เราคงต้องรอความคืบหน้าของคดีกันอลหม่านระหว่าง แม่-แฟนแม่-ลูกสาวที่ติดมา ซึ่งดูจะเป็นการล่วงละเมิดทางเพศที่น่าเป็นห่วงมากเลยทีเดียว…

 

ภาพใช้เพื่อประกอบเนื้อหา

 

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...