10 วิธีจีบสาวของเหล่าผู้ชาย ที่สาวๆ บอกมาเหมียวว่าโคตรจะน่าเบื่อที่สุดเบย

การจะจีบสาวซักคนนึง มันก็ต้องมีคารมณ์คมคายกันซักหน่อยซิเนอะ แต่ทว่ามุกเดิมที่ยังใช้กันอยู่นั้น สาวๆ ส่วนใหญ่ก็เคยได้ยินมาบ่อยแล้ว ซ้ำซากและจำเจแบบสุดๆ ทำให้รู้สึกไม่ปลื้มซะเป็นส่วนใหญ่ แถมยังดูซื่อบื้อเกินบรรยาย เหมียวเชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงต้องเคยใช้แน่นอน มาดูกันว่าจะมีมุกไหนบ้าง อย่าเอาไปใช้อีกนะ เมี๊ยววว

 

10. ซื้อของขวัญแบบไปเรื่อย

bad-flirting (2)

 

เหตุการณ์แบบนี้มักจะเกิดขึ้นตอนออกเดทด้วยกันบ่อยๆ ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่มักจะซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์แบบงงๆ อย่างเช่นตุ๊กตุ่น ตุ๊กตาที่คุณคิดว่าเหมาะกับผู้หญิง แต่ทว่ามาออกเดทกันนะเฮ้ย จะให้ถือแบบนี้ไปตลอดเหรอ? นอกจากจะไม่รับแล้ว อาจจะโดนด่าเป็นของแถมด้วยก็เป็นได้

 

9. ทำเป็นสำออย

bad-flirting (3)

 

มุกแบบนี้ไม่ควรใช้โดยเด็ดขาด ถ้าเอามาใช้ก็จะทำให้ดูเป็นผู้ชายน้ำเน่า ไม่แมนเอาซะเลย แถมจะทำให้ดูเป็นเป็นพวกบ้องตื้นไปด้วยซ้ำ จงจำไว้ให้ขึ้นใจ อย่าเอามาใช้โดยเด็ดขาด

 

8. หวานเกินไปจนมดขึ้น

bad-flirting (4)

 

หนุ่มๆ ที่จีบสาวก็มักจะโปรยความหวานไปซะทุกอณู นี่ขนาดยังไม่ได้เป็นแฟนกันเลยนะ คือแบบว่ามันจะหวานอะไรซะขนาดนั้น สาวๆ ก็ใช่ว่าจะชอบ ไม่ว่าจะเป็นเซฟรูปเค้ามาตั้งเป็นรูปวอลเปเปอร์ ดูทุกเช้าทุกเย็น หรือไม่ก็โปรยคำพูดหวานเลี่ยน จนอยากจะอาเจียนออกมากันเลยทีเดียว

 

7. มุกเสี๊ยวเสี่ยว

bad-flirting (10)

 

การปล่อยมุกแบบนี้ สามารถเล่นได้ แต่อย่าให้บ่อยเกินไป ซึ่งแรกๆ อาจจะแค่ขำๆ โดนแซวนิดๆ หน่อยๆ ได้ แต่พอบ่อยเข้าก็จะเปลี่ยนมาเป็นความน่ารำคาญแทน อย่างเช่น รูเยิฟ เลิฟยูว อะไรแบบนี้ เป็นต้น

 

6. ทำตัวเป็นคนรอบรู้ อวดฉลาดไปซะทุกเรื่อง

bad-flirting (8)

 

จริงอยู่ว่าผู้หญิงชอบคนฉลาด แต่ก็ไม่ได้ชอบคนที่พยายามพูดอวดรู้ในสิ่งที่เธอไม่สนใจ หรือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าคุณอวดฉลาด รู้มันไปซะทุกเรื่อง จนกลายเป็นเรื่องขี้โม้ไปในทันที เพราะฉะนั้นก็ควรที่จะคิดถึงหัวข้อที่ทำให้สาวๆ รู้สึกสนุกไปด้วยจะดีกว่า

 

5. เป็นพวกขี้อวด

bad-flirting (5)

 

นับว่าเป็นนิสัยเสียอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ อยากจะให้สาวๆ รู้สึกประทับใจ ก็มักจะอวดทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองมี เอาความรวยเข้าข่มบ้าง ซึ่งมันไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็นเลยซักนิ๊ด บอกเลยว่าสาวๆ เอือมสุดๆ เลยล่ะ

 

4. ทำเนียนขอเบอร์ด้วยการโทรเข้าเครื่องตัวเอง

bad-flirting (6)

 

การขอเบอร์สาวเนี่ย ทางที่ดีที่สุดก็ควรที่เข้าไปขอเจ้าตัวแบบแมนๆ เลย มันจะดีกว่าทำมาเป็นเนียนว่าหาโทรศัพท์ตัวเองไม่เจอแล้วขอยืมโทรศัพท์ของเค้าโทรเข้าเครื่องตัวเอง เพื่อที่จะได้เบอร์เค้ามา วิธีแบบนี้สาวๆ ไม่ปลื้มนะ ขอบอก!!

 

3. ตื้อเท่านั้นที่ชนะทุกสิ่ง

bad-flirting (7)

 

ผู้ชายส่วนมากก็มักจะมีความคิดแบบนี้แหละ ต้องตื้อบ่อยๆ เดี๋ยวเค้าก็ยอมเอง แต่ทว่าเป็นความคิดที่ผิดมากๆ ไม่มีใครชอบคนตื้อหรอก ประเภทที่ว่าตามตื้อแทบจะทุกทาง ไม่ว่าจะโทร จะแชท ดักมาเจอหน้าบ้าง รู้มั้ยว่าผู้หญิงเค้าอึดอัดนะเฟ้ย พฤติกรรรมแบบนี้จะทำให้เข้าข่ายโรคจิตได้ง่ายๆ นะจ๊ะ

 

2. คิดว่าตัวเองฮอตสุดๆ บอกว่ามีสาวมาชอบเยอะ

bad-flirting (1)

ผู้ชายที่ทำแบบนี้ อาจจะคิดว่าตัวเองเท่ห์ ตัวเองคูล แต่บอกเลยว่า ไม่เท่ห์อย่างแรง สาวๆ จะมองว่าคุณเป็นพวกเรียกร้องความสนใจ เพ้อฝันสุดๆ แถมยังทำให้ดูเป็นคนมีปมด้อยอีกต่างหาก หยั่งกะไม่เคยมีคนมาชอบเลยในชีวิตนี้ นอกจากจะทำให้สาวเมินแล้ว อาจจะโดนหัวเราะด้วยนะเออ

 

1. ฉวยโอกาสลูบไล้ แต๊ะอั๋ง

bad-flirting (9)

 

เป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิงอย่างรุนแรง ไม่มีใครชอบให้คนอื่นมาแตะเนื้อต้องตัวหรอก ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม ทั้งตั้งใจแต๊ะอั๋ง โฉบฉวยโอกาส หรือหลอกจับมือแบบเนียนๆ ด้วยวิธีการดูดวง ซึ่งก็นับว่าเป็นวิธีที่สิ้นคิดสุดๆ

 

และนี่ก็เป็น 10 วิธีการจีบสาวสุดจะแย่ของผู้ชาย หนุ่มๆ คนไหนเคยใช้หรือกำลังจะใช้ เหมียวขอแนะนำให้หยุดความคิดแบบนั้นซะ วิธีจีบสาวยังมีอีกเยอะแยะมากมาย อาจจะบอกชอบไปเลยตรงๆ หรือ จะอ้อมค้อมอ่อนโยนซักนิดก็ได้นะ เมี๊ยวววว

ที่มา : fhm

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....