[แมวติดหนัง] Bad Boy 3 กลับมาแน่ แต่ Will Smith อาจไม่มาด้วย!?

ถือว่าทิ้งช่วงไปนานมาก สำหรับหนังดูโอ้ตำรวจอย่าง Bad Boys ของผู้กำกับ Michael Bay ที่ภาค 2 เข้าฉายไปตั้งแต่เมื่อปี 2003 แล้วก็เงียบหายไปจนแฟนๆคิดว่าคงจะไม่มีภาคต่อออกมาแล้ว แต่ในระยะที่ผ่านมาก็ยังคงมีข่าวลือเกี่ยวกับภาคต่อออกมาเรื่อยๆ โดยก่อนหน้านี้เอง Martin Lawrence หนึ่งในนักแสดงนำก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาเองก็อยากจะกลับมาทำภาคต่อเช่นกัน

1

 

ล่าสุดเมื่อช่วงสิงหาคมปี 2014 ก็ได้มีข่าวออกมายืนยันแล้วว่า Bad Boy 3 จะกลับมาให้แฟนๆได้ชมกันอย่างแน่นอน แต่เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีข่าวออกมาว่าหนึ่งในตัวเอกอย่าง Will Smith อาจจะไม่กลับมาร่วมสานต่อด้วย จากรายงานของเว็บไซต์ deadline บอกว่า Sony Pictures กำลังมองหาความเป็นไปได้ที่ชัดเจน และทางสตูดิโอก็ได้เลือกผู้กำกับคนใหม่อย่าง Joe Carnahan ให้มาเติมเชื้อไฟแทน Michael Bay

2

 

โดยผลงานก่อนหน้านี้ของ Carnahan คือ The Grey และ The A-Team(ฉบับรีเมค) ซึ่งก็น่าจะพอทำให้แฟนๆเชื่อได้ว่าเขาก็น่าจะประสบความสำเร็จกับหนังแอ็คชั่นอย่าง Bad Boy 3 เหมือนกัน

0

 

แต่แม้ว่าหนังจะอยู่ในกระบวนการการพัฒนามาเกือบปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีคำยืนยันจาก Will Smith ว่าเขาจะกลับมารับบทเดิมของเขาอยู่หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ Smith เคยปฏิเสธการกลับมารับบทใน Independence Day 2 ไปแล้วเช่นกัน แถมในช่วงนี้เขาเองก็กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ Suicide Squad หนังรวมดาวร้ายของ DC ที่ David Ayer เป็นคนกำกับ แฟนๆคงต้องรอลุ้นกันต่อไปล่ะว่าเราจะได้เห็นเขากลับมารับบทเจ้าหน้าที่ Mike Lowrey แบบเดิมหรือไม่

ที่มา metro , imdb , deadline

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....