พนักงานร้าน Subway ถูกถ่ายคลิปวิดีโอขณะกำลังแอบเอาเบคอนยัดใส่ในแซนด์วิชมังสวิรัติ…

 

นาย Merdud Takalobughashi แรปเปอร์ที่รู้จักกันในชื่อ Mic Righteous ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับเคลมว่าพนักงานคนหนึ่งของร้าน Subway ได้แอบเอาเบคอนใส่ในแซนด์วิชมังสวิรัติ

 

 

แรปเปอร์หนุ่มเล่าว่า ตอนเขาพยายามที่จะถ่ายภาพเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น พนักงานพยายามจะทำลายหลักฐาน เขาตัดสินใจที่จะเดินเข้าไปที่หลังเคาน์เตอร์ ก็พบว่ามีเบคอนอยู่ในที่ใส่อาหารจริงๆ (สามารถเข้าไปชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่)

Merdud นำเรื่องราวดังกล่าวไปโพสต์ลงในทวิตเตอร์พร้อมกับแคปชั่นว่า “ผมจับได้ว่าพนักงานที่ร้าน Subway เอาเบคอนใส่เข้าไปในชีส และเมื่อผมหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย เขาพยายามที่จะซ่อนเบคอนเอาไว้ที่หลัง LOL”

 

 

นอกจากนี้เขายังเตือนไปถึงคนที่เป็นมุสลิม หรือคนที่กินมังสวิรัติ หรือคนที่แพ้เบคอน ไม่ให้มาใช้บริการร้าน Subway ที่สาขาสถานีรถไฟ Victoria Coach ในลอนดอนอีกด้วย

 

 

พอรู้เรื่องดังกล่าวทางด้านโฆษกของ Subway ก็ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า “การเสิร์ฟอาหารที่มีคุณภาพที่พึงพอใจของลูกค้า ถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่จากที่เราเห็นในคลิป มีวัตถุดิบหลายอย่างอยู่ในที่ใส่อาหาร บางทีเบคอนที่ตกลงไปนั้นอาจจะเป็นเพราะอุบัติเหตุก็เป็นได้”

“และถ้าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น พนักงานทำแซนด์วิชควรจะนำที่ใส่อาหารนั้นไปเปลี่ยนใหม่ พนักงานทุกคนถูกฝึกให้ทำแบบนั้น”

 

ทางด้านชาวเน็ตพอได้ทราบเรื่องดังกล่าวต่างก็เข้ามาเห็นกันไปต่างๆ นานา

 

บ้างก็บอกว่า “เยี่ยมมากที่ทำให้เราได้เห็นว่าเบื้องหลังของเคาน์เตอร์นั้นมีอะไรซ่อนอยู่”

บางส่วนก็ตั้งคำถามว่า “แล้วเขาจะทำแบบนั้นไปทำไมกันล่ะเนี่ย!?”

บ้างก็ว่า “เยี่ยมมากที่กล้าเผชิญหน้ากับเขา”

บางคนก็ถึงกับจะเลิกกินที่สาขานี้ไปเลย “ตรูจะไม่ไปซื้อกินที่นี่อีก!!”

 

ที่มา : ladbible, twitter

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...