ทารกน้อยรอดปาฏิหาริย์ หลังถูกทิ้งไว้ในท่อระบายน้ำนานหลายวัน!!

เหมียวเจ็บปวดเหลือเกินกับการกระทำของแม่ของเด็กคนนี้ ที่เอาทารกน้อยไปทิ้งไว้ในท่อระบายน้ำ โดยหวังให้ชีวิตอันบริสุทธิ์ขสิ้นใจอยู่ภายในนั้นตามลำพัง!!!

ทว่าแผนของเธอก็ดันไม่สำเร็จ หลังจากที่พลเมืองดีผ่านท่อระบายน้ำจุดดังกล่าว จากนั้นเค้าก็ได้ยินเสียงคล้ายแมวร้อง และพอฟังดีก็พบว่ามันน่าจะเป็นเสียงเด็กทารก

baby1

 

 

แต่เคราะห์ร้ายที่พลเมืองดียกคอนกรีตออกไม่ไหว ฉะนั้นเขาจึงรีบเรียกตำรวจมาช่วยเหลือ

baby2

 

ซึ่งวันนั้นเป็นเช้าวันอาทิตย์ และทันทีที่ตำรวจมาถึงทุกคนก็ช่วยกันออกแรงยกฝาท่อแบบสุดแรง จากนั้นจึงชะเง้อลงไปมอง ซึ่งด้านใต้นั้นมีร่างของเด็กทารกวางอยู่

baby3

 

ทั้งนี้ตำรวจก็ทึ่งอยู่ไม่น้อยว่าเด็กรายนี้รอดมาได้อย่างไร ทั้งที่ไร้ข้าว ไร้น้ำ อีกทั้งเมื่อแพทย์ตรวจสภาพร่างกายก็พบว่าเด็กคนนี้น่าจะอยู่ในนั้นมานานราว 4-5 วันแล้ว

baby4

นอกจากนี้ปาฏิหาริย์ดังกล่าวยังนำไปสู่การจับกุมคุณแม่ของเด็กวัย 30 ปี ในข้อหาพยายามฆ่าลูก…อูย เหมียวเห็นแล้วลุ้นตามเลย โชคดีนะที่เด็กคนนี้รอดชีวิตมา ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้มีคนดีๆมาดูแลเค้า และหวังว่าเค้าจะเติบใหญ่เป็นคนที่ก้าวหน้าในสังคมนะเมี๊ยวว

ที่มา: Buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....